SEAREFICO: Khẳng định giá trị để phát triển bền vững

SEAREFICO: Khẳng định giá trị để phát triển bền vững

Năm 2017 vừa qua công ty SEAREFICO vinh dự được vào Top VNR 500 DNTN lớn nhất Việt Nam và Top 50 DN Việt Nam xuất sắc nhất 2 năm liên tiếp.

SEAREFICO nhận chứng nhận Top VNR 500 DNTN lớn nhất Việt Nam

Bên cạnh đó, SEAREFICO còn được vinh danh trong giải thưởng Ashui Awards 2017 - giải thưởng “Nhà thầu của năm” trong hệ thống giải về lĩnh vực xây dựng và kiến trúc. 

SEAREFICO - Công ty cổ phần kỹ nghệ lạnh là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên thiết kế thi công cung cấp thiết bị trọn gói trong lĩnh vực cơ điện công trình và lạnh công nghiệp.

Quảng cáo

Sau 19 năm cổ phần hóa, cho đến nay với tên gọi SEAREFICO, công ty đã đề ra sứ mệnh không ngừng hoàn thiện để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và chất lượng tốt nhất. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển đến nay, SEAREFICO luôn luôn tìm tòi và cải tiến chất lượng cũng như đưa ra nhiều giải pháp với mục đích mang đến chất lượng tốt nhất cho những công trình.

SEAREFICO-nhan-giai-thAEang-tai-Ashui-Awards-2017SEAREFICO nhận giải thưởng tại Ashui Awards 2017

SEAREFICO đạt được thành công vững chắc như ngày hôm nay còn là khẳng định giá trị uy tín, niềm tin từ những đơn vị lớn đó là những tập đoàn, công ty trong lĩnh vực bất động sản tiêu biểu là Novaland, VinaCapital Đà Nẵng, Thành Đô, Sun Group… Liên tiếp SEAREFICO được nhận các dự án lớn: Khu phức hợp Officetel và căn hộ Orchard Parkview, Vinhomes Central Park Tân Cảng… đặc biệt gần đây nhất chính là khách sạn cao cấp Radisson Blu của Carlson Rezidor Hotel Group.

Không chỉ nhận sự tin tưởng của khách hàng, đối tác, SEAREFICO đạt được thành công còn là sức mạnh của văn hóa doanh nghiệp – văn hóa của người lãnh đạo. SEAREFICO – điểm hội tụ của giá trị: "Trung thực – luôn hoàn thiện – chủ động – tôn trọng – học hỏi – công bằng – sáng tạo – hợp tác – có mục tiêu”. Với những giá trị cốt lõi xuyên suốt thống nhất như vậy, tin rằng SEAREFICO sẽ trở thành một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực khoa học và kỹ thuật trong tương lai gần.

 

Có thể bạn quan tâm

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 trên cả nước, đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh, nhãn hàng Ovaltine đã nhanh chóng mang hơn 240.000 ly sữa đến tận tay người dân tại các điểm nóng cách ly trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Thứ bảy, 26/06/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia