SHB và T&T Group ủng hộ 7.500 kit xét nghiệm cho Quảng Nam

SHB và T&T Group ủng hộ 7.500 kit xét nghiệm cho Quảng Nam

Ngày 19/8, T&T Group và SHB tiếp tục tài trợ 25.000 bộ trang phục bảo hộ y tế và 7.500 bộ kit xét nghiệm cho Quảng Nam nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Với mong muốn đồng hành và chia sẻ phần nào các khó khăn, tiếp thêm sức mạnh, nguồn lực cho đội ngũ y, bác sĩ tại tỉnh Quảng Nam – một trong những địa phương đang có diễn biến dịch phức tạp và ngày càng lan rộng, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng SHB của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã tài trợ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 tại đây 7.500 bộ kit xét nghiệm virus Covid-19 và 25.000 bộ trang phục bảo hộ y tế…

Tại buổi trao tặng, đại diện Sở Y tế tỉnh Quảng Nam trân trọng sự ủng hộ, sẻ chia đồng thời ghi nhận và đánh giá cao tấm lòng nhân văn cao quý của các doanh nghiệp. Những vật phẩm thiết yếu này sẽ góp phần vào cuộc chiến “chống dịch như chống giặc” của tỉnh Quảng Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Xuyên suốt cuộc chiến chống Covid-19 của toàn xã hội, các doanh nghiệp của doanh nhân Đỗ Quang Hiển luôn đi đầu hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ và Ủy ban MTTQ Việt Nam, tích cực ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các địa phương.

Quảng cáo

Mới đây nhất, để tiếp sức cho Hải Dương chống dịch, Tập đoàn T&T Group đã tài trợ cho địa phương hệ thống xét nghiệm Realtime – PCR gồm 1 hệ thống đọc Realtime – PCR và 4 máy tách chiết, tiêu chuẩn châu Âu, nâng tổng số tiền ủng hộ của các doanh nghiệp trong hệ sinh thái của doanh nhân Đỗ Quang Hiển lên tới trên 60 tỉ đồng.

Lấy triết lý “phát triển doanh nghiệp gắn với trách nhiệm xã hội” làm kim chỉ nam cho hoạt động, Tập đoàn T&T Group, Ngân hàng SHB và doanh nhân Đỗ Quang Hiển thường xuyên tài trợ, hỗ trợ kinh phí để các địa phương thực hiện chương trình an sinh xã hội hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh, thành cả nước.

Bên cạnh đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước và với tinh thần luôn đồng hành, chia sẻ cùng khách hàng bị ảnh hưởng từ dịch Covid-19, SHB đã triển khai đồng bộ và hiệu quả gói tín dụng 25.000 tỉ đồng trên toàn quốc.

Đồng thời, mới đây, SHB triển khai thêm gói tín dụng 2.500 tỉ đồng tiếp sức khách hàng tại Đà Nẵng, Quảng Nam chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Ngoài các gói ưu đãi lãi suất, SHB tiếp tục triển khai các phương án cơ cấu nợ, giãn nợ và giữ nguyên nhóm nợ cũng như các phương án miễn giảm lãi, phí đối với khách hàng gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch theo đúng tinh thần của Thông tư 01/2020/TT-NHNN để hỗ trợ khách hàng tổng thể nhất.

Với tinh thần tương thân tương ái, không bỏ lại ai ở phía sau trong cuộc chiến cam go chống lại đại dịch Covid-19, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng SHB mong muốn đóng góp nguồn lực thiết thực cùng cả nước chống dịch, gắn kết và chủ động thích ứng, chiến thắng đại dịch, phát triển kinh tế và an sinh xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi vừa phân công 11 lĩnh vực trong công tác phòng, chống dịch và phục hồi kinh tế cho các Phó Chủ tịch thành phố phụ trách, chỉ đạo và lãnh đạo các sở, ngành chủ trì, tham mưu.

Thứ bảy, 25/09/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia