Sodexo và Huawei ký Thoả thuận Hợp tác Toàn cầu

Sodexo và Huawei ký Thoả thuận Hợp tác Toàn cầu

Một Thỏa thuận hợp tác toàn cầu đã được ký kết ngày hôm nay giữa Sodexo, công ty quản lý trang thiết bị và dịch vụ thực phẩm hàng đầu của Pháp và Huawei.

Chủ tịch của Sodexo - bà Sophie Bellon (trái) và Chủ tịch Huawei - bà Sun Yafang đã ký Thảo thuận hợp tác 5 năm

Bản Thỏa thuận này đã được ký kết trong chuyến thăm chính thức của Tổng thống Pháp Macron tới Trung Quốc trước sự chứng kiến của ông Bruno Le Maire, Bộ trưởng Kinh tế và Tài chính Pháp, và Bộ trưởng Thương mại Trung Quốc.

Chủ tịch của Sodexo, bà Sophie Bellon và Chủ tịch Huawei, bà Sun Yafang (Tôn Á Phương) đã ký Thoả thuận 5 năm, theo đó Sodexo trở thành đối tác ưu tiên cung cấp các dịch vụ quản lý trang thiết bị tích hợp (IFM) cho Huawei trên toàn thế giới. Huawei có các dự án IFM sắp tới trị giá 400 triệu USD. Thoả thuận này mở đường cho Sodexo cung cấp cho Huawei các dịch vụ quản lý trang thiết bị tích hợp trên phạm vi toàn cầu. Thỏa thuận hợp tác này tiếp tục thúc đẩy mạnh mẽ mối quan hệ hiện tại giữa hai công ty, bắt đầu từ năm 2013 và hiện đang bao phủ 12 quốc gia tại 4 châu lục.

Quảng cáo

Bà Sophie Bellon, Chủ tịch của Sodexo, phát biểu: "Tôi rất vui mừng và tự hào khi tham gia củng cố sự hợp tác mới nhất giữa Pháp và Trung Quốc, đại diện cho lĩnh vực dịch vụ xuất sắc của Pháp đã được công nhận trên toàn thế giới. Sự hợp tác chiến lược được tăng cường giữa Huawei và Sodexo sẽ mang lại lợi ích cho cả hai công ty. Chúng tôi chia sẻ những quan tâm chung về tác động của ngành đối với môi trường và chất lượng cuộc sống của người dân. Hai công ty chúng tôi sẽ cùng nhau xây dựng các cơ sở tiết kiệm năng lượng và thực hiện các biện pháp để bảo tồn năng lượng và giảm phát thải cho các văn phòng của Huawei ở Trung Quốc và trên toàn thế giới".

Bà Sun Yafang, Chủ tịch Huawei, phát biểu: "Huawei và Sodexo tin rằng sự hợp tác này sẽ thúc đẩy sự thành công chung của cả hai công ty. Là nhà cung cấp các giải pháp ICT hàng đầu toàn cầu, Huawei sẽ ứng dụng những công nghệ mới nhất của mình trong các linh vực như IoT và điện toán đám mây để giúp Sodexo tăng tốc độ chuyển đổi kỹ thuật số, giúp cung cấp cho khách hàng các dịch vụ cạnh tranh hơn, đồng thời giảm chi phí đầu tư và vận hành bảo trì".

Các giải pháp IoT của Huawei được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng như lưới điện thông minh, tòa nhà thông minh và giao thông thông minh. Cụ thể, giải pháp Tòa nhà thông minh (Smart Buildings) của Huawei có thể giúp các doanh nghiệp cắt giảm 30% năng lượng tiêu thụ. Thông qua sự hợp tác mới nhất này, Huawei sẽ giúp Sodexo xây dựng giải pháp Smart Building hiệu quả, tiết kiệm năng lượng, an toàn và thoải mái cho các khách hàng của mình.

 

Có thể bạn quan tâm

Ông Phạm Đạt - Founder & CEO của Cocolux là người đặt nền móng đầu tiên cho sự thành công và phát triển của hệ thống mỹ phẩm Cocolux. Ông cũng là người luôn chú trọng vấn đề xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Thứ sáu, 09/12/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia