Sự đa dạng của các dòng sản phẩm chăm sóc da lão hóa

Sự đa dạng của các dòng sản phẩm chăm sóc da lão hóa

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt nhằm cải thiện tối ưu những vấn đề của làn da, đặc biệt là làn da lão hóa.

Gel dưỡng vùng mắt D'or mystere Superieure đang tạo được nhiều hiệu ứng tích cực từ người dùng

Trên thị trường hiện nay, có nhiều các dòng sản phẩm hỗ trợ khác các vấn đề khác nhau của da mặt lão hóa như chống chảy xệ dành cho da mặt, làm mờ nếp nhăn bên cạnh khả năng cấp ẩm và làm trắng... có thể kể đến các thương hiệu nổi tiếng như Kiehl’s, Shiseido, Lamcôme hay Deaura.

Thương hiệu Kiehl’s nổi tiếng với dòng sản phẩm Serum chống lão hóa Kiehl's Powerful Strength Line Reducing Concentrate. Đây là sản phẩm được rất nhiều tín đồ làm đẹp ưu ái lựa chọn và là dòng sản phẩm ghi nhiều kỷ lục nhất trong các sản phẩm của Kiehl’s.

Quảng cáo

Tuy nhiên, dòng sản phẩm chăm sóc da vùng khoé mắt, cằm, vùng da quanh miệng, đơn cử như gel dành vùng da quanh mắt D'or mystere Superieure của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng hiện nay Deaura lại đang là sản phẩm tạo được hiệu ứng tích cực trên thị trường. Đây là sản phẩm có khả năng loại bỏ nếp nhăn, xử lý các vấn đề về chảy xệ, bọng mắt và quầng thâm dưới mắt. Trong sản phẩm này có chứa những thành phần cần thiết, thân thuộc như tinh chất lô hội, tinh chất trà xanh, vitamin C, vitamin E có khả năng cung cấp độ ẩm, cải thiện tình trạng quầng thâm.

Ngoài ra, các thương hiệu Shiseido, Lamcôme cũng có rất nhiều các dòng sản phẩm như Shiseido Benefiance WrinkleResist24 Intensive Eye Contour Cream, Lancôme Génifique Yeux Youth Activating Eye Cream; Caudalie Premier Cru The Eye Cream…. chứa nhiều thành phần ưu việt để hỗ trợ cải thiện nhiều tình trạng da của phụ nữ.

Sự đang dạng của các dòng sản phẩm mỹ phẩm hiện nay trên thị trường không chỉ giúp mọi khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của làn da mà còn tạo nên một hệ thống mỹ phẩm đồ sộ mà nhờ đó, ngành mỹ phẩm ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia