Syria: Video không quân Nga hủy diệt các mục tiêu thánh chiến ở Hama, Idlib

Syria: Video không quân Nga hủy diệt các mục tiêu thánh chiến ở Hama, Idlib

Bộ Quốc phòng Nga công bố 1 video quay từ máy bay trinh sát không người lái, ghi lại các cuộc không kích hủy diệt một số mục tiêu thánh chiến trên vùng nông thôn tây bắc Syria trong vài tuần qua.

Video ghi lại các cuộc không kích tiêu diệt các phương tiện hỏa lực, các công trình phòng ngự vững chắc của các nhóm khủng bố ở Idlib.

Không quân Nga chú trọng tiêu diệt các phương tiện hỏa lực bằng vũ khí có độ chính xác cao, như xe bán tải gắn rocket và tên lửa tự chế phi điều khiển của tổ chức khủng bố Hay’at Tahrir Al-Sham (HTS, Al-Qaeda Syria), liên minh các nhóm Hồi giáo cực đoan Mặt trận giải phóng Quốc gia NLF, nhóm thánh chiến Jaysh Al-Izza.

Quảng cáo

Video Bộ quốc phòng Nga không công bố ngày diễn ra các cuộc không kích, nhưng những hình ảnh cho thấy, những cuộc không kích này diễn ra ở sâu trong Idlib và sử dụng đạn có điều khiển, có thể dẫn đường laser.

Không quân Nga không kích trên vùng nông thôn miền Bắc Hama. Video Bộ quốc phòng Nga

Có thể bạn quan tâm

Triển lãm Vũ khí và trang thiết bị quân sự Quốc tế dự kiến tổ chức từ ngày 22 đến 28/8, với 9 điểm triển lãm tại 4 địa phương vùng Viễn đông thuộc lãnh thổ Kamchatka, vùng Magadan và khu tự trị Chukotka của Nga.

Thứ tư, 16/06/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia