Tạm giữ 2 xuồng máy không chủ chở nhiều thiết bị điện tử không rõ nguồn gốc

Lực lượng chức năng tỉnh Long An vừa phát hiện 2 chiếc xuồng chở nhiều hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ trên địa bàn huyện Vĩnh Hưng.

Tin từ Công an tỉnh Long An cho hay, ngày 29/4 trong quá trình phối hợp tuần tra trên tuyến tỉnh lộ 831B, thuộc ấp Sậy Giăng, xã Khánh Hưng, huyện Vĩnh Hưng, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Kinh tế - ma túy và Đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện Vĩnh Hưng đã phát hiện 2 chiếc xuồng không có chủ sở hữu đậu dưới kênh, trên xuồng có nhiều thùng giấy carton bên trong có chứa nhiều hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ là đồ điện gia dụng đã qua sử dụng.

Quảng cáo
2 xuồng máy chở nhiều thiết bị điện tử không rõ nguồn gốc được lực lượng Công an tỉnh Long An hát hiện và tạm giữ

Qua kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện trên 2 xuồng máy có chở một số hàng hóa như: nồi cơm điện; cối xay sinh tố, máy ép trái cây, Robot hút bụi; đồng hồ treo tường; máy điều hòa mini và nhiều vật dụng khác…

Hiện Công an huyện Vĩnh Hưng đang đang tạm giữ số hàng trên để tiếp tục xác minh, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Dù tham gia và trúng rất nhiều gói thầu ở nhiều tỉnh, thành, nhưng trong quá trình thi công các dự án Công ty TNHH Xây dựng Hoàng Nguyên liên tục bị các chủ đầu tư nhắc nhở vì nhiều lỗi khác nhau. Đã vậy, việc làm ăn của doanh nghiệp này càng ngày càng đi xuống do doanh thu liên tục sụt giảm.

Thứ năm, 26/05/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia