Tạp chí Time vinh danh Azerai La Residence Huế vào Top 100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới

Tạp chí Time vinh danh Azerai La Residence Huế vào Top 100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới

Azerai La Residence Huế cùng 43 khách sạn khác trên thế giới đã được chọn vào danh sách uy tín năm nay. Danh sách vừa được công bố vào ngày 22/8 vừa qua.

Khách sạn Azerai La Residence Huế

Time Magazine - Tạp chí tin tức hàng tuần của Mỹ đã công bố danh sách Top 100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới năm 2019, trong đó có 44 khách sạn, 37 điểm tham quan và 19 nhà hàng, quán bar. Azerai La Residence Huế cùng 43 khách sạn khác trên thế giới đã được chọn vào danh sách uy tín năm nay.

Quảng cáo

Giới thiệu về khách sạn Azerai La Residence, Huế, Tạp chí Time viết “Huế là một thành phố có nét đẹp cổ kính và Azerai La Residence Huế đang sở hữu một trong những khung cảnh đẹp nhất nơi đây: soi bóng bên dòng Hương Giang thơ mộng, có hướng nhìn sang Kinh thành cổ nổi tiếng của triều đại nhà Nguyễn từ thế kỷ 19. Đến Huế, sau thời gian tham quan các lăng tẩm, chùa chiền và các công trình di tích lịch sử, khách lưu trú có thể tận hưởng cảm giác thư giãn tại hồ bơi nước mặn của khách sạn, hay thong thả dạo chơi trên bãi cỏ xanh mướt ở khu vườn nằm dọc sông Hương”.

Để chọn lọc danh sách thường niên Top 100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới, tạp chí Time đã kêu gọi những đề cử từ các biên tập viên, các nhà báo và các chuyên gia hàng đầu về nhiều hạng mục khác nhau như bảo tàng, công viên, nhà hàng, khách sạn. Các đề cử sẽ được đánh giá dựa trên các yếu tố chính như chất lượng dịch vụ, sự độc đáo, tính bền vững, sự sáng tạo và tầm ảnh hưởng.

Khách sạn 14 năm tuổi Azerai La Residence Huế đã từng 4 năm liên tiếp lọt Top 20 khách sạn hàng đầu châu Á và khu vực Đông Nam Á do độc giả của Tạp chí du lịch uy tín Condé Nast Traveler bình chọn. Azerai La Residence, Huế cũng từng được Tạp chí danh tiếng Travel + Leisure vinh danh trong danh sách những khách sạn tốt nhất thế giới (Best Hotels in the World).

Có thể bạn quan tâm

Tạp chí hàng đầu châu Á HR Asia vừa vinh danh Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã: SSB) vào Top “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021” (Best Companies to Work for in Asia 2021).

Thứ năm, 28/10/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia