Tập đoàn FLC hợp tác chiến lược với ngân hàng OCB

Tập đoàn FLC hợp tác chiến lược với ngân hàng OCB

Với chiến lược phát triển đa ngành, trong đó bất động sản, nghỉ dưỡng và hàng không là cốt lõi, Tập đoàn FLC muốn hợp tác với các tổ chức tài chính, tín dụng đặc biệt là OCB để thiết lập hệ sinh thái

Lễ ký kết hợp tác chiến lược Tập đoàn FLC và Ngân hàng OCB

Trên cơ sở thỏa thuận hợp được ký kết, Tập đoàn FLC và Ngân hàng TMCP Phương Đông - OCB sẽ thiết lập mối quan hệ hợp tác toàn diện nhằm gia tăng lợi ích kinh tế thông qua việc ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ đa dạng của nhau, qua đó phát huy và khai thác tối đa tiềm năng, vị thế cũng như khả năng cạnh tranh của mỗi đơn vị.

Ngân hàng OCB sẽ cung cấp các giải pháp tài chính tốt nhất về dịch vụ tín dụng trung dài hạn, cấp vốn lưu động và tài trợ vốn để hỗ trợ các hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư phát triển dự án của Tập đoàn FLC cũng như các đơn vị thành viên.

Đồng thời, OCB cũng cung cấp các gói dịch vụ tín dụng cho khách hàng mua bất động sản tại các dự án do FLC làm chủ đầu tư với lãi suất ưu đãi và cạnh tranh, thủ tục nhanh chóng, thuận tiện. Đặc biệt là sản phẩm cho vay đặc thù dành riêng cho cư dân của FLC, hỗ trợ cư dân trong việc tự động hóa thanh toán các phí tiện ích hàng tháng.

Tập đoàn FLC sẽ ưu tiên sử dụng các dịch vụ tài khoản, dịch vụ thẻ, dịch vụ ngân hàng điện tử, dịch vụ tiền gửi, giao dịch ngoại tệ… của OCB. Bên cạnh đó, Tập đoàn FLC sẽ tạo điều kiện để OCB tiếp cận tài trợ tài chính và tham gia đầu tư các dự án của FLC.

Quảng cáo

Theo bà Hương Trần Kiều Dung, Tổng giám đốc Tập đoàn FLC, năm 2018 đã ghi dấu ấn đặc biệt với tập đoàn, trong đó nổi bật là sự ra đời của hãng hàng không Bamboo Airways. Hãng bay tư nhân này vừa chính thức đi vào vận hành, khai trương chuyến bay thương mại đầu tiên vào ngày 16/1/2019.

Với việc phát triển đa ngành, trong đó lĩnh vực cốt lõi là bất động sản, nghỉ dưỡng và hàng không, Tập đoàn FLC đã và đang đặt mục tiêu chiến lược thiết lập “hệ sinh thái” hoàn chỉnh, khép kín với những sản phẩm, dịch vụ đa dạng phục vụ nhu cầu của cộng đồng và xã hội.

“Để làm được điều này, chúng tôi luôn mong muốn kết nối, hợp tác với các đối tác mạnh, các tổ chức tài chính, tín dụng đặc biệt là OCB, một trong những Ngân hàng TMCP tốt nhất Việt Nam hiện nay”, bà Hương Trần Kiều Dung nhấn mạnh.

Tổng giám đốc OCB Nguyễn Đình Tùng đã đánh giá cao những khách hàng doanh nghiệp lớn như Tập đoàn FLC sẽ mang lại những đóng góp không nhỏ trong quá trình phát triển của OCB. Hiện, OCB có hơn 1 triệu khách hàng và trong năm 2019 sẽ nâng con số lên tới gần 2 triệu. Đây là tiềm năng rất tốt để FLC khai thác. Việc hợp tác chiến lược FLC- OCB sẽ hỗ trợ hai bên phát triển được nhiều sản phẩm dịch vụ khác nhau, cùng xây dựng hệ sinh thái độc đáo tạo giá trị gia tăng cho khách hàng.

Chủ tịch OCB Trịnh Văn Tuấn chia sẻ: “Nếu nói về khát vọng lớn cộng với một cách giải quyết vấn đề có tính chiến lược, cách thức tổ chức triển khai quy mô lớn thì FLC là một điển hình cho sự đáng học hỏi. Chúng tôi đánh giá FLC là một doanh nghiệp đang có nhiều triển vọng phát triển”.

Trên cơ sở hợp tác này, Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết hy vọng FLC và OCB tiếp tục hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, tiến tới hợp tác sâu rộng và song hành cùng phát triển.

>> Khai trương quần thể nghỉ dưỡng FLC Hạ Long

Có thể bạn quan tâm

Là tâm điểm của “thị trấn Địa Trung Hải” – vốn đang trở thành trung tâm du lịch, giải trí mới của Nam đảo Ngọc, The Center thuộc dự án phức hợp Sun Grand City Hillside Residence sẽ hưởng lợi từ bộ sưu tập tiện ích đẳng cấp do Sun Group dày công đầu tư.

Thứ hai, 02/08/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia