Tập đoàn Mường Thanh và cách quảng bá du lịch bằng âm nhạc

Tập đoàn Mường Thanh và cách quảng bá du lịch bằng âm nhạc

Vừa qua, MV Hành Trình Yêu của tập đoàn Mường Thanh đã chính thức ra mắt. Những cảnh quay đẹp mãn nhãn khắp Việt Nam cùng câu chuyện tình ngọt ngào như thơ của cặp đôi chính đang nhận được sự quan tâm

“Hành Trình Yêu” là MV dựa trên khai thác câu chuyện tình yêu có yếu tố tiền kiếp. Kiếp trước, nàng là nàng Ban, xinh đẹp, dịu hiền, nết na. Chàng là chàng Khum, giỏi giang, săn bắn và tháo vác. Hai người tình cảm đậm sâu, nhân duyên thắm thiết nên vương vấn sang cả kiếp sau.

Quay lại thời hiện đại, tình cờ họ từng lướt qua nhau vài lần, nhưng đều vội vã nên chỉ thoáng qua. Vài năm sau, họ lại vô tình chung đường. Họ nhận ra giữa hai người có tình cảm đặc biệt gắn bó. Câu chuyện tình yêu của chàng Khum, nàng Ban lại được viết tiếp.

Quảng cáo

Mong muốn quảng bá cho du lịch Việt, MV được kỳ công thực hiện những phân cảnh quay ở rất nhiều điểm đến tuyệt đẹp. Từ Tây Bắc thanh bình với ruộng bậc thang ngút ngàn đến Hà Nội thủ đô trái tim của cả nước. Từ thành phố biển Đà Nẵng trong lành lộng gió đến Mũi Né với những làng chài ven biển bình yên sớm mai. Việt Nam hiện lên với hình ảnh một đất nước với rất điểm đến du lịch hấp dẫn.

Quảng bá du lịch bằng câu chuyện tình qua âm nhạc đang là xu hướng hiện nay, tuy nhiên trong MV lần này của Mường Thanh còn được khai thác từ kho tàng văn hóa truyền thống để tạo nên sự khác biệt.

Ngoài ra sức hút của MV một phần nhờ vào sự góp giọng từ hai ca sỹ đang hot hiện nay là ca sĩ Bùi Công Nam - Top 3 "Sing my song" và Orange - nữ ca sĩ từng thể hiện thành công ca khúc Người lạ ơi. Với ca từ hấp dẫn cùng giai điệu ngọt ngào, MV hứa hẹn sẽ đón nhận được nhiều phản hồi tích cực trong thời gian tới.

 

Có thể bạn quan tâm

Trước làn sóng thứ tư của đại dịch Covid-19 tại Việt Nam, tập đoàn SCG đã kịp thời đưa ra những sáng kiến đột phá, huy động nguồn lực từ các công ty thành viên để tiếp sức cho người dân nhiều địa phương trên cả nước trong công tác phòng chống dịch.

Thứ ba, 25/05/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia