“The First Lady” - bộ phim truyền hình đầu tiên đi sâu vào cuộc đời của 3 Đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ

“The First Lady” - bộ phim truyền hình đầu tiên đi sâu vào cuộc đời của 3 Đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ

Bộ phim sẽ có sự tham gia của những cái tên lớn của mảng phim truyền hình như Viola Davis, Michelle Pfeiffer và Gillian Anderson.

Kênh truyền hình Showtime của Mỹ đã công bố trailer chính thức cho loạt phim “The First Lady”, đi sâu vào cuộc sống cá nhân và chính trị của các cựu Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ bao gồm Michelle Obama, Betty Ford và Eleanor Roosevelt.

Ba nữ diễn viên chính của loạt phim:Gillian Anderson trong vai Eleanor Roosevelt, Viola Davis trong vai Michelle Obama và Michelle Pfeiffer trong vai Betty Ford ( thứ tự từ trái sang).
Quảng cáo

Trailer được bắt đầu với cảnh quay bà Michelle Obama (Viola Davis) trong buổi chụp hình tạp chí, sau đó là các đoạn trích khi Betty Ford (Michelle Pfeiffer) và Eleanor Roosevelt (Gillian Anderson) sẵn sàng đối mặt với báo giới. "Bà thực sự cảm thấy thế nào khi trở thành Đệ nhất phu nhân?" câu hỏi để ngỏ. 

Trình chiếu ba cột mốc thời gian khác nhau, bộ phim làm nổi bật lên câu chuyện của mỗi người phụ nữ và tiết lộ về cách mà Nhà Trắng đã ảnh hưởng đến họ như thế nào. 

Các diễn viên đáng chú ý khác trong dàn diễn viên bao gồm Dakota Fanning trong vai Susan Ford, Kiefer Sutherland trong vai Franklin D. Roosevelt và O-T Fagbenle trong vai Barack Obama.

Có thể bạn quan tâm

Theo chủ trương thống nhất của UBND tỉnh Lâm Đồng, Festival Khinh khí cầu - Dù lượn quốc tế sẽ diễn tại Quảng trường Lâm Viên, TP.Đà Lạt từ ngày 27/4 đến hết ngày 3/5/2023.

Thứ sáu, 27/01/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia