Thợ mỏ trèo theo ống thoát nước để thoát khỏi tòa nhà đang bùng cháy

Camera hiện trường đã ghi lại được khoảnh khắc trên lúc hơn 7h (giờ địa phương) sáng 16/11 tại một tòa nhà thuộc thành phố Lữ Lương, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Một vụ hỏa hoạn thảm khốc đã xảy ra tại nhà tắm của nhân viên Công ty TNHH Công nghiệp Than Yongju ở thành phố Lữ Lương, miền bắc Trung Quốc.

Thợ mỏ Vương Đông, người trèo theo ống nước thoát khỏi đám cháy cho biết, anh đang họp với các đồng nghiệp trên tầng 4 thì bất ngờ bị khói dày đặc bao trùm, cảnh báo họ về vụ cháy. Vương Đông nhớ lại hành lang tràn ngập khói đen ngột ngạt, không thể đi xuống cầu thang. Cuối cùng, tôi từ từ leo xuống từ tầng 4 qua ống thoát nước bên ngoài cửa sổ và may mắn thoát được vụ hỏa hoạn này.

Một nhân viên của công ty Yongju cho biết, tòa nhà bị cháy có phòng tắm và phòng giặt của các thợ mỏ, khu vực xảy ra hỏa hoạn thường xuyên có người qua lại và có thể ngọn lửa đã bùng lên từ đó.

Ngọn lửa đã thiêu rụi tầng hai của tòa nhà 5 tầng, lực lượng cứu hộ đã sơ tán 63 nạn nhân, 51 người trong số họ phải nhập viện. Ngọn lửa đã được khống chế sau đó vài giờ và lực lượng chức năng địa phương đang điều tra nguyên nhân chính xác dẫn đến vụ hỏa hoạn thương tâm trên.

Có thể bạn quan tâm