Thoả sức vi vu, hoàn tiền cho thẻ tín dụng du lịch MaritimeBank

Thoả sức vi vu, hoàn tiền cho thẻ tín dụng du lịch MaritimeBank

Các chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa khi đặt vé máy bay tại Gotadi sẽ được ưu đãi hoàn tiền đến 2 triệu đồng.

Cụ thể, trong 3 ngày duy nhất, từ 21 – 23/8/2017, các chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa không chỉ nhận được các ưu đãi giảm giá khi đặt chuyến du lịch mà còn được hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng khi đặt vé máy bay Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar tại Gotadi.

Mùa Thu là thời điểm du lịch sôi động với nhiều lễ hội, hoạt động văn hóa đặc sắc diễn ra ở khắp nơi trên thế giới như: Lễ hội Tango (Argentina) lớn nhất thế giới, lễ hội hóa trang Carnival đầy màu sắc (Đức), lễ hội khinh khí cầu Albuquerque (Mỹ), lễ hội hoa Floriade (Úc), lễ hội bia trên đỉnh Bà Nà… dành cho những tín đồ du lịch.

Dịp này, chủ thẻ tín dụng sẽ được thoả sức du lịch cùng Maritime Bank “du lịch cực chất, hoàn tiền cao nhất” khi đặt vé máy bay tại Gotadi cho những chuyến đi sắp tới. Cụ thể, từ ngày 21 – 23/8/2017, khi đặt vé máy bay trên ứng dụng di động hoặc website của Gotadi (Gotadi.com), các chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa sẽ được hoàn tiền 30% giá trị thanh toán hóa đơn, lên tới 2 triệu đồng.

Quảng cáo

Chương trình được áp dụng cho tất cả các chặng bay trong và ngoài nước, với 3 hãng hàng không: Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar.

Không chỉ được hoàn tiền, các chủ thẻ này còn được hưởng thêm nhiều ưu đãi giảm giá khác từ Gotadi như: Giảm 15% cho vé hạng thương gia (Business Class) trên các chuyến bay của American Airlines xuất phát từ Việt Nam; giảm ngay 400 nghìn đồng khi mua chương trình tham quan Thổ Nhĩ Kỳ, 200 nghìn đồng khi mua gói sản phẩm Free and Easy Bangkok, 100 nghìn đồng khi mua voucher nghỉ dưỡng khách sạn Vinpear Phú Quốc và Vinpearl Nha Trang Long Beach Villas…

Đây là chương trình nằm trong chuỗi ưu đãi Travel JOY+ hoàn tiền tới 30% hàng tháng Maritime Bank muốn dành cho những khách hàng thường xuyên phải di chuyển và yêu thích du lịch. Với Travel JOY+ tháng 8 lên tới 2 triệu đồng, Ngân hàng muốn mang đến những chuyến du lịch cực chất, hoàn tiền cao nhất cho các chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa.

Ngoài ra, chủ thẻ tín dụng này còn được hoàn tiền thêm 10% khi ăn uống tại nước ngoài, 2% khi đặt khách sạn,vé máy bay, di chuyển bằng Uber/Grab và 0,3% cho tất cả các giao dịch khác với tổng giá trị hoàn tiền lên tới 8 triệu đồng/năm (khoảng 700 nghìn/tháng).

 >> Tín dụng ngân hàng có chảy ngược vào chứng khoán?

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa có công văn yêu cầu các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài giảm phí giao dịch trên ATM, POS xử lý qua Công ty cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (NAPAS) và phí giao dịch chuyển khoản liên ngân hàng.

Thứ hai, 02/08/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia