Thủ tướng Nhật Bản tiếp tục phải tới bệnh viện để khám sức khoẻ

Thủ tướng Abe đã tới một bệnh viện ở Tokyo vào sáng nay (24/8), làm dấy lên thông tin về tình hình sức khoẻ của ông ở thời điểm hiện tại.

Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã trở lại một bệnh viện ở Tokyo lần thứ hai trong một tuần vào sáng nay (24/8) trong bối cảnh ngày càng có nhiều lo ngại và đồn đoán về tình hình sức khoẻ cũng như khả năng tiếp tục đương nhiệm của ông Abe. 

Theo Nippon TV, Thủ tướng Shinzo Abe có thể đã phải quay trở lại bệnh viện vào hôm nay (24/8) vì đang điều trị một căn bệnh mãn tính chứ không phải là kiểm tra sức khoẻ định kỳ. 

Quảng cáo

Tuy nhiên, phát ngôn viên hàng đầu của chính phủ cho biết Thủ tướng Abe đã thực hiện một số bài kiểm tra sức khoẻ tiếp theo sau chuyến thăm tới bệnh viện vào tuần trước. Chánh văn phòng Nội các Yoshihide Suga không bình luận thêm về tính chất của bài kiểm tra sức khoẻ, chỉ nói thêm rằng Thủ tướng Abe muốn quay trở lại làm việc ngay sau khi tới bệnh viện. 

Nguồn: Reuters

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Ngày 14/9, các máy bay không xác định đã tấn công một đoàn xe quân sự của lực lượng Các đơn vị Động viên Rộng rãi (PMU) Iraq, khi đang tuần tra vùng biên giới Qasem giữa Iraq và Syria.

Thứ sáu, 17/09/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia