Tìm hướng đi cho doanh nghiệp sau thời gian giãn cách xã hội vì dịch Covid-19

Tìm hướng đi cho doanh nghiệp sau thời gian giãn cách xã hội vì dịch Covid-19

Ngày 24/05 tới, Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 sẽ tổ chức buổi hội thảo chuyên đề: "Phục hồi kinh doanh trong trạng thái Bình Thường Mới" (Business Revival in the new Normal).

Dưới sự bảo trợ của Bộ Công Thương, Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số (IDEA) và Trung tâm Phát triển Thương mại Điện tử (ECOMVIET), chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 ra mắt "Kênh đào tạo trực tuyến trên nền tảng YouTube Livestream" nhằm mở rộng các lớp đào tạo toàn quốc qua hình thức E-learning, hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ nâng cao kỹ năng số, kỹ năng kinh doanh, kỹ năng mềm nhằm phát triển năng lực cạnh tranh của bản thân và doanh nghiệp.

Trong buổi hội thảo chuyên đề Phục hồi kinh doanh trong trạng thái Bình Thường Mới" tới đây, các khách mời là đại diện Bộ Công Thương, các chuyên gia kinh tế, các doanh nghiệp nhỏ sẽ giải đáp những thắc mắc và chia sẻ những kinh nghiệm, giúp doanh nghiệp có chiến lược phát triển kinh doanh thích hợp trong và sau đại dịch Covid-19.

Đại diện Bộ Công Thương sẽ chia sẻ về phương hướng hỗ trợ doanh nghiệp tái khởi động sau dịch, thích ứng với trạng thái "bình thường mới”.

Ngoài ra, còn có câu chuyện thực tế từ những doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMBs) đã vượt qua đại dịch thành công; Bài giảng: Tối ưu hóa mô hình doanh nghiệp hậu khủng hoảng và Định hướng và lời khuyên từ Trung tâm hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp (BSSC).

Những diễn giả, khách mời là đại diện các cơ quan chính phủ, chuyên gia kinh tế, đại diện doanh nghiệp vừa và nhỏ:

Quảng cáo

- Anh Nguyễn Kỳ Minh: Phó Chánh Văn phòng Tổng cục Quản lý thị trường.

- Anh Nguyễn Hữu Tuấn: Trưởng phòng Quản lý hoạt động Thương mại điện tử, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số.

- Chị Trương Lý Hoàng Phi: Nhà sáng lập và Cố vấn chiến lược của BSSC (Business Startup Support Center - Trung tâm hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp), Guest Shark tham dự chương trình Shark Tank Việt Nam.

- Anh PewPew (Hoàng Văn Khoa): Chủ chuỗi bánh mì PewPew, nhà sáng tạo nội dung trên YouTube.

- Anh Trương Thành Công: Chủ doanh nghiệp may mặc AMAC; Đồng sáng lập công ty cổ phần công nghệ CTA Solution.

Thời gian: 10:00 - 11:30 AM (Sáng chủ nhật), ngày: 24 tháng 05 năm 2020

Hình thức tổ chức: livestream trên kênh đào tạo trực tuyến (E-learning)

https://www.youtube.com/vnDigital

Link đăng ký tham dự hội thảo miễn phí:

https://bit.ly/onlineworkshop240520

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Theo một nghiên cứu toàn cầu mới của Cisco, mô hình làm việc kết hợp đã cải thiện phúc lợi tổng thể, cân bằng giữa công việc và cuộc sống và nâng cao hiệu suất của người lao động tại Việt Nam.

Thứ sáu, 20/05/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia