Tín đồ Apple sắp được trải nghiệm dịch vụ mới, sau ngày 25/3

Tín đồ Apple sắp được trải nghiệm dịch vụ mới, sau ngày 25/3

Apple sẽ giới thiệu một dịch vụ phát trực tuyến mới, cung cấp cho chủ sở hữu iPhone và iPad quyền truy cập vào các chương trình gốc miễn phí và gói thuê bao video trực tuyến như Starz và Showtime.

Sự kiện này dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 25/3 tới tại Nhà hát Steve Jobs ở Cupertino, California (Mỹ).

Theo CNBC, dịch vụ này dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào tháng 4 hoặc tháng 5.

Tuy nhiên người hâm mộ kỳ vọng, tại sự kiện này, Apple có thể công bố một số sản phẩm phần cứng mới như ra mắt mẫu iPad mới hoặc tai nghe AirPods mới với vỏ sạc không dây, cũng như miếng sạc không dây AirPower.

Quảng cáo

Trước đó vào tháng 2, Nhật báo Phố Wall đưa tin Apple đang lên kế hoạch tung ra một sản phẩm Apple News được làm mới lại sẽ bao gồm một gói đăng ký từ các hãng tin tức lớn.

mới được cho là sẽ chạy trên nền Texture, một nền tảng tạp chí số được mệnh danh là "Netflix cho các tạp chí" mà Apple đã mua lại vào năm 2018.

Tuy nhiên, theo Tạp chí Phố Wall, hiện một số các hãng tin vẫn còn bất đồng với Apple về tỷ lệ chia sẻ doanh thu của Apple.

 

Có thể bạn quan tâm

Nhà chế tạo máy bay Boeing vừa công bố báo cáo bền vững đầu tiên, trong đó, Boeing chia sẻ tầm nhìn của công ty về tương lai của thị trường hàng không vũ trụ bền vững, đặt ra những mục tiêu phát triển bền vững.

Thứ ba, 27/07/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia