Tổng đài 024.1080 giải đáp về dịch cúm Corona 24/7

Trong khi tin tức thật giả lẫn lộn lan tràn trên mạng xã hội, Tổng đài 1080 VNPT Hà Nội sẽ là kênh cung cấp cho khách hàng những thông tin liên quan đến dịch bệnh Corona cũng như cách thức phòng chống đầy đủ và chính xác nhất, liên tục 24/7.

tong_dai Ngay khi có thông tin về dịch bệnh Corona, tổng đài 1080 đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến dịch bệnh từ phía khách hàng như: về số lượng người Việt lây nhiễm; nguyên nhân và cách phòng chống; nguồn gốc của dịch bệnh; cơ chế lây nhiễm; triệu chứng và biến chứng của bệnh; có thuốc điều trị hay chưa; các điểm vui chơi có đóng cửa không; học sinh có được nghỉ học không?...

Để đáp ứng thông tin của khách hàng, tổng đài 1080 VNPT Hà Nội đã liên tục cập nhật thông tin từ Bộ Y Tế, Sở giáo dục và đào tạo, Sở Du lịch Hà Nội và các cơ quan ban ngành quản lý trực tiếp để có thông tin chính xác nhất. Với thời gian phục vụ liên tục 24/7 không nghỉ, tổng đài 024.1080 đã, đang và sẽ là nơi đồng hành cùng người dân trong việc bảo vệ sức khỏe và phòng chống dịch bệnh Corona.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tại buổi họp báo báo trực tuyến khu vực Châu Á – Thái Bình Dương để giới thiệu Lễ hội Mua sắm toàn cầu 11/11 lần thứ 13 (11/11 hay Lễ hội ), ông Chris Tung - Giám đốc Tiếp thị của Tập đoàn Alibaba cho biết, đây là con số cao nhất trong lịch sử của 11/11.

Thứ năm, 28/10/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia