Tổng giám đốc SeABank Đặng Bảo Khánh từ nhiệm

Tổng giám đốc SeABank Đặng Bảo Khánh từ nhiệm

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) cho hay, ông Đặng Bảo Khánh - Tổng giám đốc đã có thư từ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc kể từ ngày 5/7.

Ông Lê Văn Tần - đại diện SeABank nhận giải thưởng Thương mại dịch vụ Việt Nam của Bộ Công Thương trao tặng SeABank.

Hội đồng quản trị ngân hàng đã bổ nhiệm ông Lê Văn Tần - Phó Tổng Giám đốc giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc phụ trách ngân hàng thay thế ông Đặng Bảo Khánh.

Ông Đặng Bảo Khánh đã tham gia công tác điều hành và cống hiến tại SeABank từ năm 2009. Dưới sự chỉ đạo quyết liệt, sát sao của hội đồng quản trị, ông Khánh đã góp phần đưa SeABank trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần phát triển ổn định, an toàn và bền vững tại Việt Nam.

Quảng cáo

Trao đổi với phóng viên, đại diện SeABank cho hay: "Ông Khánh tin tưởng đây là thời điểm thích hợp nhất để chuyển giao vị trí cho người điều hành mới"

“Tôi thực sự biết ơn Chủ tịch HĐQT SeABank - bà Nguyễn Thị Nga - người đã trao cho tôi cơ hội điều hành và dẫn dắt cán bộ nhân viên SeABank trong thời gian qua. Tôi tự hào về những đóng góp của mình trong sự phát triển của SeABank và rất lạc quan, tin tưởng về tương lai của ngân hàng”, ông Khánh bày tỏ trước toàn bộ cán bộ quản lý cao cấp của SeABank tối ngày 5/7.

Ông Lê Văn Tần, với học vị là Thạc sỹ Kinh tế và gần 20 năm kinh nghiệm quản lý, đã có 8 năm tham gia hoạt động quản trị, điều hành tại SeABank từ năm 2009 đến nay. Trên mọi cương vị được giao như thành viên HĐQT, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Phó Tổng Giám đốc, ông Tần luôn nhận được sự đánh giá cao của hội đồng quản trị SeABank và cổ đông về sự cống hiến hết mình vì sự phát triển bền vững của ngân hàng.

Theo đại diện của ngân hàng, sự chuyển giao vị trí điều hành trong Ban Tổng giám đốc của SeABank trong thời điểm này là sự khẳng định về cam kết mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của một ngân hàng chuyên nghiệp, tận tâm, phát triển bền vững và luôn hướng tới mục tiêu “Kết nối giá trị cuộc sống”.

>> Phó Chủ tịch Seabank nhận giải thưởng "Nhà lãnh đạo ngân hàng trẻ triển vọng Việt Nam"

Có thể bạn quan tâm

Mới đây, Hội đồng Quản trị Ngân hàng TMCP Phương Đông (mã OCB) đã thông qua việc triển khai thực hiện phát hành cổ phiếu để trả cổ tức.

Thứ năm, 17/06/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia