TPBank khai trương điểm giao dịch mới tại Thành phố Hồ Chí Minh

TPBank khai trương điểm giao dịch mới tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hôm nay, ngày 28/07/2020, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã khai trương điểm giao dịch mới – Phòng giao dịch Bình Tân (TPBank Bình Tân) tại địa chỉ Số 57-59-61-63 Trần Văn Giàu, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

TPBank Bình Tân xây dựng theo mô hình đa năng với quy chuẩn thiết kế hiện đại, tiện lợi, nâng cao năng lực phục vụ khách hàng.

Phát biểu tại lễ khai trương, Tổng Giám đốc TPBank, ông Nguyễn Hưng mong muốn TPBank Bình Tân sẽ hoạt động hiệu quả, đóng góp vào kết quả chung của hệ thống ngân hàng Tiên Phong cũng như ngành ngân hàng nói chung, cung cấp nguồn vốn tài chính ổn định cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng trên địa bàn.

Quảng cáo

Với phương châm “ngân hàng không ngủ” mà TPBank đang hướng tới, phục vụ khách hàng đồng thời trên các kênh vật lý và online và mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, TPBank Bình Tân được trang bị đầy đủ hệ thống phòng giao dịch khang trang, hiện đại, LiveBank, CDM, ATM đảm bảo phục vụ khách hàng 24/7.

Không gian phòng giao dịch mới được bố trí tiện lợi cho khách hàng với các quầy phục vụ đa năng, hỗ trợ phân luồng khách hàng nhằm rút ngắn thời gian giao dịch đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ của TPBank.

Khách hàng đến giao dịch tại TPBank Bình Tân ấn tượng với tác phong nhanh nhẹn, lịch thiệp, chuyên nghiệp của nhân viên tại đây cũng như thiết kế và trang thiết bị tiên tiến mà ngân hàng đưa vào sử dụng.

 

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Ông Daniel Zhang - Giám đốc điều hành Tập đoàn Alibaba cho biết, tính đến cuối tháng 3/2021, hệ sinh thái của Alibaba đạt 1,3 tỷ người tiêu dùng tích cực hàng năm trên toàn cầu, vượt mốc lịch sử 1 tỷ người dùng đã đạt được trước đó.

Thứ bảy, 31/07/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia