Trải nghiệm độc đáo tại BRG Đà Nẵng Golf Resort của “Cá mập trắng”

Trải nghiệm độc đáo tại BRG Đà Nẵng Golf Resort của “Cá mập trắng”

“Cá mập trắng” là biệt danh của Greg Norman – tay gôn hàng đầu thế giới trong những năm 1980-1990. Với vai trò Đại sứ Du lịch Việt Nam, Greg Norman ghi dấu ấn thiết kế đầu tiên tại Việt Nam là BRG Đà

Sân gôn BRG Đà Nẵng Golf Resort là tác phẩm hoàn hảo đem tới những trải nghiệm tuyệt vời cho các gôn thủ

BRG Đà Nẵng Golf Resort do Greg Norman thiết kế là sân gôn gần biển theo phong cách truyền thống đầu tiên ở Đông Nam Á nhưng lại mang đến hình ảnh sân gôn kiểu Links ở Scotland nhờ cấu trúc địa hình tự nhiên: ít cây cối, gần như không có những hồ nước tự nhiên và nằm gần biển. Những đụn cát chen lẫn những hàng phi lao tạo nên một màu sắc rực rỡ khi kết hợp với màu xanh của lá cây, thảm cỏ và xanh dương của bầu trời đầy nắng ở vùng biển miền Trung.

Đến với BRG Đà Nẵng Golf Resort, gôn thủ sẽ có những trải nghiệm thú vị với 18 lỗ đầy cam go trải dọc bờ biển Non Nước tuyệt đẹp cùng cảnh quan Ngũ Hành Sơn hữu tình. Sân được khai trương vào năm 2010, được tạp chí Golf Magazine của Mỹ đưa vào danh sách 15 sân gôn hàng đầu thế giới trong năm 2010, Tạp chí gôn uy tín khu vực châu Á là Asia Golf Monthly bình chọn là “Sân gôn Tốt nhất Việt Nam” trong những năm 2012 và 2013.

Ngoài ra, sân BRG Đà Nẵng Golf Resort cũng đoạt hai giải thưởng quan trọng là: “Sân Gôn mới tốt nhất Việt Nam năm 2010-2011 và Sân Gôn có nhà CLB đẹp nhất Việt Nam 2010-2011” tại cuộc bình chọn do Tổng Cục Du lịch Việt Nam phối hợp với Tạp chí Gôn Việt Nam tổ chức.

Mới đây, tháng 4/2018, BRG Đà Nẵng Golf Resort đã nâng lên đẳng cấp mới khi khai trương sân gôn mới phong cách bờ kè (bulkhead style) được thiết kế bởi Nicklaus Design - nhà thiết kế sân gôn hàng đầu thế giới do huyền thoại gôn số 1 thế giới Jack Nicklaus sáng lập.

Kết hợp hoàn hảo cùng sân 18 hố sẵn có của “cá mập trắng” Greg Norman, sân gôn mới đem đến một trải nghiệm hoàn toàn khác lạ với bờ kè gỗ chạy dọc theo các Tee, Fairway và Green. Đặc biệt, để đảm bảo chất lượng và tính nguyên bản đặc sắc của kè gỗ, những nguyên liệu xây dựng kè được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ. Các gôn thủ có thể trải nghiệm cùng lúc 2 sân gôn đẳng cấp thế giới của Greg Norman và Nicklaus Design.

Quảng cáo

Sự kiện Greg Norman – tay gôn huyền thoại, nhà thiết kế sân gôn BRG Đà Nẵng Golf Resort trở thành đại sứ du lịch Việt Nam hứa hẹn sự phát triển ngành du lịch gôn ở Việt Nam. Greg Norman chia sẻ về kế hoạch hành động trong vai trò đại sứ du lịch như liên kết các tạp chí truyền thông trong nước và quốc tế nhằm quảng bá du lịch gôn của Việt Nam; thiết kế các sân gôn đẳng cấp ở những địa điểm độc đáo tại Việt Nam; tổ chức các sự kiện gôn quốc tế tại Việt Nam, giới thiệu Việt Nam tương tác với những tổ chức có ảnh hưởng lĩnh vực du lịch gôn trên thế giới…

Tay golf huyền thoại Greg Norman 

"Mục tiêu trong vai trò của tôi là thu hút được khách du lịch, Việt Nam trở thành điểm đến về gôn nổi tiếng nhất thế giới", Greg Norman nhấn mạnh.

Dấu ấn đầu tiên của Greg Norman tại Việt Nam là thiết kế BRG Đà Nẵng Golf Resort và biến nơi đây thành sân gôn đẳng cấp thế giới.

Chỉ mất 25 phút di chuyển từ sân bay quốc tế Đà Nẵng là du khách đã đặt chân tới BRG Đà Nẵng Golf Resort. Không chỉ trải nghiệm từ sân gôn, du khách còn được hưởng những tiện nghi của khu resort mang thương hiệu đẳng cấp cao nhất Sheraton Grand ngay bên cạnh, như: ẩm thực đa dạng, tiện nghi giải trí cao cấp, bể bơi vô cực dài 250m và phòng hội nghị Grand Ballroom rộng 1.267m2. Nơi đây cũng vinh dự được phục vụ 21 nguyên thủ quốc gia cùng hàng nghìn quan khách cao cấp trong buổi Quốc yến nhân dịp sự kiện quốc tế APEC 2017 chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ du khách nào.

Ngoài ra, du khách có thể khám phá các địa điểm nổi tiếng khác như: Ngũ Hành Sơn, Hội An, Cù Lao Chàm… kết nối trực tiếp với BRG Đà Nẵng Golf Resort.

Du lịch gôn ngày càng phát triển tại Việt Nam bởi có nhiều sân gôn đẳng cấp, vị trí địa lý thuận lợi và tài nguyên thiên nhiên cùng cảnh quan đa dạng, phong phú, kết hợp với việc phối hợp với các nhà thiết kế hàng đầu thế giới. Cùng với tiềm năng sẵn có, thêm sự thuận lợi khi “cá mập trắng” Greg Norman là Đại sứ du lịch Việt Nam, Việt Nam hoàn toàn có thể hi vọng du lịch gôn sẽ phát triển lên một tầm cao mới và trở thành điểm đến du lịch gôn với vị thế cao trên bản đồ gôn thế giới.

>> BRG Golf nhận những giải thưởng quốc tế danh giá

Có thể bạn quan tâm

Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP.HCM yêu cầu các đơn vị muốn tiếp tục hoạt động thi công xây dựng phải đảm bảo điều kiện an toàn phòng chống dịch Covid-19 như: Tuân thủ 5k, người lao động phải có thẻ xanh Covid-19…

Thứ tư, 22/09/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia