Trao tặng hàng ngàn sản phẩm dược phẩm cho các bệnh viện tuyến đầu

Trong 4 ngày 15, 17, 20 và 21/9, Hội Tai – Mũi – Họng TP.HCM & các tỉnh phía Nam đã trao tặng hàng chục ngàn sản phẩm dược phẩm cho các bệnh viện tuyến đầu có chức năng điều trị Covid gồm Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM, Bệnh viện Dã chiến thu dung số 10.

Đại diện Hội Tai – Mũi – Họng TP.HCM & các tỉnh phía Nam trao hàng chục ngàn sản phẩm dược phẩm cho bệnh viện tuyến đầu

Chương trình diễn ra nhằm hỗ trợ công tác điều trị COVID-19 và đồng hành với thành phố vượt qua đại dịch.

Chung tay cùng Hội Tai – Mũi – Họng TP.HCM & các tỉnh phía Nam, Công ty cổ phần Tập đoàn MERAP đã đóng góp bộ sản phẩm Nước biển sâu Xisat và Thuốc súc miệng họng Medoral. Với hoạt động lần này, Hội Tai – Mũi – Họng TP.HCM & các tỉnh phía Nam một lần nữa thể hiện trách nhiệm xã hội và mong muốn được chung tay góp sức cùng cộng đồng trong cuộc chiến chống COVID-19.

Quảng cáo

Việc trao tặng dung dịch xịt mũi Xisat và súc miệng họng sát khuẩn Medoral là hỗ trợ thiết thực, được kỳ vọng sẽ giúp các bệnh nhân COVID-19 và lực lượng y tế tuyến đầu có được sự bảo vệ và ngăn chặn sự lây truyền SARs CoV-2 tại khu vực “chốt chặn” mũi họng.

Bộ sản phẩm Nước biển sâu Xisat và Thuốc súc miệng họng Medoral được trao tặng cho các bệnh nhân điều trị tại bệnh viện

Theo TS.BS. Lê Trần Quang Minh - Phó chủ tịch hội Tai-Mũi-Họng Tp.HCM và các tỉnh phía Nam, Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM: “Hầu họng là “chốt chặn”, giữ vai trò quyết định trong cơ chế lây – nhiễm virus. Tải lượng virus tại khu vực này thường rất cao, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phòng – trị. Giảm tải lượng virus khu vực này giúp hạn chế nguy cơ lây truyền bệnh, F0 sớm phục hồi.”

BSCKII. Tô Văn Hiền - Phó Giám đốc Bệnh viện Dã chiến số 10, Trưởng phòng Quản lý chất lượng Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM có chia sẻ: “Những hỗ trợ của Hội Tai – Mũi – Họng TP.HCM & các tỉnh phía Nam cùng MERAP có ý nghĩa thiết thực và kịp thời, giúp đảm bảo nguồn vật tư y tế và thúc đẩy nhanh hơn quá trình điều trị F0”...

Với những hoạt động hỗ trợ phòng chống COVID-19 sâu rộng trong cộng đồng, Hội Tai Mũi Họng TPHCM & các tỉnh phía Nam và công ty MERAP đã cho thấy những nỗ lực của mình trong việc đồng hành với hệ thống y tế Việt Nam, hướng đến một cộng đồng khỏe mạnh, đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới sau những ảnh hưởng của đại dịch

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia