Trụ sở Amazon tại Seattle mở cửa chào đón các gia đình vô gia cư

Trụ sở Amazon tại Seattle mở cửa chào đón các gia đình vô gia cư

Dự án nằm trong cam kết trị giá 100 triệu USD của Amazon trong nỗ lực cứu trợ các gia đình vô gia cư tại Mary’s Place sau đại dịch Covid-19.

Trụ sở của Amazon tại Seattle (Mỹ) đã mở cửa để đón chào những gia đình vô gia cư của Trung tâm gia đình Mary’s Place trong thời điểm cuộc khủng hoảng Covid-19 đã khiến Trung tâm gặp phải nhiều khó khăn. 

Trung tâm gia đình Mary’s Place là nơi giúp đỡ các gia đình vô gia cư tìm kiếm nơi tạm trú và ổn định cuộc sống kể từ năm 1999. Mary’s Place đã hợp tác cùng Amazon từ 2017 để khởi công cho dự án mới này, Phó Chủ tịch Amazon trong lĩnh vực Bất động sản và Cơ sở Toàn cầu John Schoettler cho biết trong một tuyên bố. 

“Mặc dù bản thân tôi từ lâu đã rất háo hức về dự án Trung tâm gia đình Mary’s Place mới ở The Regrade trong trung tâm của khuôn viên trụ sở Amazon Seattle, nhưng tôi cũng không ngờ rằng dự án sẽ được mở cửa vào đúng một thời điểm quan trọng như vậy - khi mà đại dịch Covid-19 xảy ra.”

Quảng cáo

CEO Amazon Jeff Bezos đã chia sẻ lời chúc mừng của mình trên Instagram - tiết lộ thêm thông tin về dự án 8 tầng, có bao gồm một phòng khám sức khoẻ và những “công cụ quan trọng” để hỗ trợ người ở. 

“Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi chia sẻ điều này. Hôm nay, cùng với @MarysPlaceWWA, chúng tôi đã chính thức mở cửa một nhà tạm trú cho các gia đình vô gia cư lớn nhất ở tiểu bang Washington, tại chính trụ sở của chúng tôi ở Seattle. Cơ sở này có 8 tầng - bao gồm một phòng khám sức khoẻ và những công cụ quan trọng hỗ trợ các gia đình. Cảm ơn Mary’s Place đã hợp tác để đưa giải pháp sáng tạo này vào cuộc sống #Khôngembénàophải ngủngoàiđường 

Theo thông cáo báo chí cho biết, Trung tâm gia đình Mary’s Place tại The Regrade đã bắt đầu mở cửa kể từ đầu tháng 3 và chính thức chào đón tất cả các gia đình ngày 21/5 vừa qua. Khu vực rộng 63.000 feet vuông có sức chứa 200 gia đình và hỗ trợ 1.000 thành viên mỗi năm. Cơ sở cũng được trang bị các phòng riêng và không gian tách biệt để tránh sự lây lan của virus. 

Nguồn: Fox Business

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Các nhà máy của Intel sẽ bắt đầu sản xuất chip Qualcomm Inc và đưa ra lộ trình mở rộng hoạt động kinh doanh mới để bắt kịp các đối thủ như Taiwan Semiconductor Manufacturing Co (TSMC) và Samsung Electronics Co Ltd vào năm 2025.

Thứ ba, 27/07/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia