Trường Đại học Tân Tạo mua gần 9,7 triệu cổ phiếu ITA

Trường Đại học Tân Tạo mua gần 9,7 triệu cổ phiếu ITA

Trường Đại học Tân Tạo vừa báo cáo đã mua được 9,695 triệu cổ phiếu ITA nâng tổng lượng cổ phiếu sở hữu từ hơn 36,93 triệu (tỷ lệ 3,94%) lên gần 46,66 triệu cổ phiếu tương ứng tỷ lệ 4,92%.

Đây là số của phiếu trong tổng số 10 triệu cổ phiếu mà các cổ đông nội bộ của CTCP Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo (Itaco - mã: ITA) chào bán trước đó. Các cổ đông nội bộ này đều có mối quan hệ với bà Đặng Thị Hoàng Yến, Chủ tịch HĐQT của Tân Tạo.

Số cổ phiếu còn lại Trường Đại học Tân Tạo cho biết, không mua được do giá cổ phiếu không như mong muốn.

CTCP Đại học Tân Tạo cũng vừa thông báo đăng ký mua thêm 5 triệu cổ phiếu ITA trong khoảng thời gian từ 14/11 đến 9/12/2017 theo phương thức thỏa thuận và khớp lệnh.

Quảng cáo

Hiện, Đại học Tân Tạo đang sở hữu hơn 57,2 triệu cổ phiếu ITA tương đương 6,03% số cổ phiếu đang lưu hành và là cổ đông lớn của ITA.

Trường Đại học Tân Tạo do bà Đặng Thị Hoàng Yến, Chủ tịch HĐQT của Itaco làm Chủ tịch HĐQT. Bà Yến cũng là Thành viên sáng lập của CTCP Đại học Tân Tạo.

Bà Hoàng Yến hiện sở hữu gần 54,35 triệu cổ phần của CTCP Đại học Tân Tạo và cũng gần 54,35 triệu cổ phần của Trường Đại học Tân Tạo.

>> Nữ tướng Đặng Thị Hoàng Yến trở lại nắm quyền Tân Tạo

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia