TT Donald Trump tiết lộ kế hoạch "đại tu" thuế thu nhập 2020

TT Donald Trump tiết lộ kế hoạch

TT Hoa Kỳ Donald Trump cho biết, chính quyền Hoa Kỳ sẽ tiết lộ một kế hoạch đại tu thuế, hướng tới các hộ gia đình có thu nhập trung bình vào năm tới, trong thời điểm cuộc bầu cử tổng thống 2020.

TT Donald Trump đã chia sẻ thông tin về việc bộ máy của ông đang xem xét các phương thức cắt giảm thuế tiềm năng, tìm cách giảm bớt những lo lắng của thị trường và người dân về một cuộc suy thoái kinh tế có thể xảy ra trong vài năm tới. Trước đó, vào cuối năm 2017, TT Trump đã cho phê duyệt một cuộc đại tu thuế được Nghị viện Hoa Kỳ do Đảng Cộng hoà lãnh đạo thông qua.

“Chúng tôi sẽ thông báo chính thức về kế hoạch điều chỉnh thuế thu nhập vào năm sau. Kế hoạch này sẽ giảm bớt thuế một cách rất, rất đáng kể cho những gia đình và công dân làm việc chăm chỉ có mức thu nhập trung bình. Chúng ta sẽ cùng nhau tập trung hoàn thiện việc đó,” TT Donald Trump nói với các nhà lập pháp đảng Cộng hoà, mà không cung cấp thêm bất kỳ chi tiết nào khác.

Theo Reuters

Có thể bạn quan tâm

Hiện hạ viện của Quốc hội Liên bang Nga, còn được gọi là Duma Quốc gia (State Duma), đã bắt đầu làm việc về các quy định để tạo ra sàn giao dịch tiền điện tử chính thức của Nga.

Thứ ba, 29/11/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia