Từ ngày 2-4/10 sẽ diễn ra triển lãm và hội thảo DSE Vietnam 2019

Từ ngày 2-4/10 sẽ diễn ra triển lãm và hội thảo DSE Vietnam 2019

Từ ngày 2-4/10, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội sẽ diễn ra Triển lãm và Hội thảo Quốc tế về Quốc phòng và An ninh tại Việt Nam 2019 (DSE Vietnam 2019).

Các đại biểu tại buổi họp báo

Triển lãm và Hội thảo DSE Vietnam 2019 do Cục Trang bị và Kho vận/ Bộ Công An, Tổng Công ty Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Quốc phòng/ Bộ Quốc Phòng (Tổng Công ty GAET), Công ty TNHH EIFEC và Expo Services phối hợp tổ chức.

Đại diện Ban tổ chức cho biết, Triển lãm và hội thảo DSE Vietnam được cho là một hoạt động phù hợp với chính sách từng bước hiện đại hoá các lực lượng vũ trang, tăng cường tiềm lực quốc phòng nhằm duy trì sức mạnh quân sự ở mức cần thiết, đảm bảo khả năng phòng vệ và sẵn sàng chiến đấu của các lực lượng quốc phòng và chủ trương mở rộng đối ngoại và hợp tác quốc phòng với các nước, tham gia ngày càng tích cực vào các hoạt động hợp tác quốc phòng, an ninh của khu vực và của cộng đồng quốc tế. 

Quảng cáo

Sự kiện cũng là dịp quảng bá quảng bá các sản phẩm công nghiệp quốc phòng do Việt Nam sản xuất với các đối tác và giới thiệu hình ảnh và vị thế của quốc phòng và an ninh Việt Nam tới cộng đồng quốc tế; là cơ hội cho cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp quân đội nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm, tiếp cận trang thiết bị, công nghệ tiên tiến nhất của khu vực và thế giới ngay tại Việt Nam, để các doanh nghiệp sản xuất quốc phòng an ninh của Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có thể làm việc và tiếp nhận các chuyển giao về công nghệ sửa chữa, thay thế và sản xuất mới các linh kiện và sản phẩm quốc phòng từ các nhà sản xuất và chuyên gia quốc phòng hàng đầu thế giới ngay tại Triển lãm.

1ddfe057941673482a07

Toàn cảnh buổi họp báo

Trên quy mô 5,000m2, triển lãm dự kiến sẽ thu hút khoảng 200 thương hiệu, 07 Khu gian hàng quốc gia của các nước như: Liên bang Nga, Ukraina, Hoa Kỳ, Pháp, Singapore, Ấn Độ và Israel cùng với 02 Khu gian hàng của Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An với lượng khách tham quan chuyên ngành ước tính khoảng 5,000 lượt người. Đến nay, Ban tổ chức đã và đang nhận được yêu cầu tham dự và xác nhận của một số tập đoàn lớn trên thế giới như: Rosoboronexport, Techmash, NIIPH, UVZ, Ukspecexport, Lockheed Martin, Airbus, MBDA, Brahmos, IAI, AutoGyro, Starks Motors, Kamaz, Uaz, Arsenal, WB Electronics, TRD, Raythenon, QOptiq… 

Để mang đến một sự kiện toàn diện cho các bên tham dự, bên cạnh các hoạt động trưng bày và trình diễn công nghệ tại triển lãm, Ban tổ chức sẽ tiến hành các hoạt động kết nối doanh nghiệp tham dự với các cơ quan chủ quản, doanh nghiệp quân đội và công an, các đơn vị nghiên cứu; các hoạt động đón tiếp các đoàn quân sự và an ninh các nước tới tham quan và làm việc tại triển lãm. Thêm vào đó, ban tổ chức sẽ xây dựng một chương trình hội thảo chuyên đề toàn diện diễn ra trong 02 ngày 3-4/10 với các chùm chủ đề về nâng cao năng lực và sức mạnh sẵn sàng chiến đấu cho các lực lượng an ninh quốc phòng.

Có thể bạn quan tâm

Sáng 20/6 cho biết có hêm 78 ca mắc COVID-19; TPHCM vẫn nhiều nhất với 46 ca. Việt Nam ghi nhận tổng cộng 12.978 bệnh nhân, thế giới gần chạm mốc 179 triệu ca.

Chủ nhật, 20/06/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia