Unilever tiếp sức tuyến đầu chống dịch với gói sản phẩm trị giá 18 tỷ đồng

Công ty Unilever tiếp tục triển khai đợt hỗ trợ sản phẩm cho tuyến đầu phòng chống dịch COVID -19, phối hợp cùng Bộ Y tế, thông qua sự điều phối của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam. Tổng giá trị sản phẩm lên đến 18 tỉ đồng, bao gồm hơn 220 tấn sản phẩm.

Bà Lê Thị Hồng Nhi, đại diện Unilever trao tặng gói sản phẩm tài trợ cho Đại diện Văn phòng Ủy ban Trung Ương MTTQ Việt Nam
Bà Lê Thị Hồng Nhi, đại diện Unilever trao tặng gói sản phẩm tài trợ cho Đại diện Văn phòng Ủy ban Trung Ương MTTQ Việt Nam

Các sản phẩm này được chuyển đến 105 đơn vị tại 37 tỉnh/thành phố gồm: Sở Y tế các tỉnh, thành phố lớn, bệnh viện tuyến đầu, khu cách ly tập trung, bệnh viện dã chiến và các đơn vị đang chịu trách nhiệm tiếp nhận cách ly và điều trị COVID-19.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Vững vàng Việt Nam” do Unilever khởi động dưới sự đồng hành cùng Bộ Y tế, thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nhằm mang đến những sản phẩm vệ sinh thiết yếu với mong muốn hỗ trợ phần nào cho các bệnh nhân, người bị cách ly, các bác sỹ, y tá ở tuyến đầu… bảo vệ sức khỏe bản then, gia đình, cộng đồng, cùng nhau vững vàng chiến thắng dịch bệnh Covid-19.

Bênh viện dã chiến tại Quảng Ninh tiếp nhận sản phẩm trao tặng của Unilever

Bệnh viện dã chiến tại Quảng Ninh tiếp nhận sản phẩm trao tặng của Unilever

Quảng cáo

Bà Nguyễn Thị Hồng Nhi, Trưởng phòng cấp cao Bộ phận Phát triển bền vững & Truyền thông đối ngoại, Unilever Việt Nam cho biết, "là một công ty đã đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam suốt 25 năm qua, Unilever hiểu rằng việc giữ gìn vệ sinh cá nhân và môi trường sống là điều kiện tiên quyết để phòng ngừa sự lây lan của dịch bệnh COVID-19".

Riêng trong ngày 20/4, Unilever đã trực tiếp chuyển sản phẩm đến hơn 40 điểm tiếp nhận tại Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nam, Cao Bằng, Quảng Ninh, Quảng Nam, Huế, Đà Nẵng… và sẽ nhanh chóng bàn giao gói tài trợ này trong 2 ngày tiếp theo.

Đại diện MTTQ Việt Nam cho biết, “MTTQ Việt Nam đánh giá rất cao sự ủng hộ của Unilever VN đã ủng hộ gói hàng hóa và hiện vật trị giá 18 tỉ đồng trong tổng số 50 tỷ đồng mà Unilever ủng hộ cho việc phòng chống dịch Covid-19. Đây là nguồn hàng rất kịp thời trong giai đoạn thử thách, khó khăn mà cả nước đang tập trung dồn tất cả nguồn lực để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Cũng theo đại diện MTTQ, gói ủng hộ của Unliever gồm rất nhiều các mặt hàng đa dạng nhưng rất phù hợp với công tác phòng chống dịch bệnh cần phải triển khai hết sức nhanh chóng. Chính vì vậy MTTQVN đã thống nhất với Bộ Y Tế chỉ đạo tớ MTTQ ở các tỉnh, thành phố và Sở Y tế của các tỉnh, thành phố triển khai nguồn hàng này đến 105 đơn vị trực thuộc TƯ và 37 tỉnh thành phố.

Hiện nay, Unilever VN đang phối hợp rất chặt chẽ cùng với Sở Y tế của các tỉnh thành phố để triển khai gói hàng này, dự kiến sẽ triển khai gấp và hoàn thành trước ngày 30/4/2020.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia