VCBF thay đổi Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc

VCBF thay đổi Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc

Công ty Liên doanh Quản lý Quỹ đầu tư chứng khoán Vietcombank (VCBF) vừa bổ nhiệm ông Avinash Satwalekar giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị và bổ nhiệm mới Tổng Giám đốc của VCBF.

Ông Avinash Satwalekar giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị VCBF.

Theo đó, Hội Đồng Quản Trị của VCBF đã bổ nhiệm ông Avinash Satwalekar vào chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị, thay cho bà Nguyễn Thị Kim Oanh thôi chức Chủ tịch Hội đồng Quản trị của VCBF từ 15/7/2017.

HĐQT cũng bổ nhiệm ông Vũ Quang Đông vào chức vụ Tổng Giám đốc kiêm Thành viên Hội đồng quản trị của VCBF.

Quảng cáo

Ông Vũ Quang Đông bắt đầu công tác tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) từ năm 2002. Trước khi được bổ nhiệm vào vị trí Tổng Giám Đốc VCBF, ông Vũ Quang Đông là CEO của Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại Thương VN (VCBS) từ năm 2012. Ông Vũ Quang Đông có bằng Tiến sĩ Kinh tế Tài chính của trường Đại học Georgetown, Mỹ.

Ông Vũ Quang Đông giữ chức vụ Tổng Giám đốc kiêm Thành viên Hội đồng quản trị VCBF.

Ông Đông cùng Ban Giám Đốc công ty cũng cam kết đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng từ những kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng, khẳng định vị thế của VCBF là một trong những công ty quản lý quỹ hàng đầu tại Việt Nam.

>> Vietcombank được thành lập ngân hàng con tại Lào và Văn phòng đại diện tại Mỹ

Có thể bạn quan tâm

Theo văn bản mới phát hành, Bộ Tài chính đề nghị doanh nghiệp ưu tiên sử dụng mọi nguồn lực của chính doanh nghiệp để thực hiện đúng các cam kết với nhà đầu tư khi phát hành trái phiếu.

Thứ ba, 29/11/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia