Việt Nam thắng 3 giải quan trọng tại chung kết giải thưởng bất động sản Châu Á lần thứ 15

Việt Nam thắng 3 giải quan trọng tại chung kết giải thưởng bất động sản Châu Á lần thứ 15

Tập đoàn Công nghệ bất động sản hàng đầu Đông Nam Á PropertyGuru vừa tổ chức lễ trao giải trực tuyến chung kết giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru lần thứ 15 (The 15th PropertyGuru Asia Property Awards Grand Final) vinh danh nhiều hạng mục quan trọng.

Đây là lần đầu tiên đêm chung kết Giải thưởng bất động sản (BĐS) Châu Á PropertyGuru diễn ra phiên bản trực tuyến, đánh đấu lần thứ 15 của giải thưởng BĐS uy tín, nhằm tôn vinh các nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất Châu Á của 14 thị trường thuộc khu vực Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Ma Cao, Úc, Ấn Độ và Nhật Bản.

Trong đêm chung kết trao giải, Việt Nam đã giành được 3 giải thưởng quan trọng bao gồm: Giải thưởng Dự án khu đô thị xuất sắc nhất Châu Á đã thuộc về Khu đô thị Du lịch và Thương mại Ecopark của Tập đoàn Ecopark sau khi xuất sắc vượt qua 7 dự án lớn khác trong khu vực; Giải thưởng Thiết kế kiến trúc khu nghỉ dưỡng xuất sắc nhất Châu Á đã được trao cho dự án Alila Bãi Ôm của Tập đoàn Kiến Á; Và giải thưởng Thiết kế cảnh quan khu chung cư cao tầng xuất sắc nhất Châu Á đã thuộc về dự án Diamond Centery của Gamuda Land Việt Nam.

Bên cạnh đó, trong đêm chung kết giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru lần thứ 15 này, Singapore đã trở thành quốc gia được trao giải nhiều nhất với 9 giải thưởng lớn. Đặc biệt phải kể đến danh hiệu cao quý nhất của giải thưởng: Nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất Châu Á đã thuộc về GuocoLand của đảo quốc sư tử.

Nhiều hạng mục giải thưởng khác trong đêm trao giải cũng lần lượt được trao cho các nhà phát triển BĐS và dự án đến từ Trung Quốc, Hồng Kông, Ma Cao, Myanmar, Campuchia, Úc, Malaysia và Philippines.

Quảng cáo

Ông Hari V. Krishnan, Giám đốc điều hành của Tập đoàn PropertyGuru cho biết “Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru được bắt đầu từ cách đây 15 năm với mục đích tôn vinh và tạo tiền đề cho sự phát triển của các dự án BĐS. Chương trình cung cấp một nền tảng uy tín, đáng tin cậy cho những thành tựu và sự đổi mới của các nhà phát triển BĐS trên khắp Châu Á. Chúng tôi thật sự vui mừng khi thấy chương trình không chỉ tiếp tục nhiệm vụ giới thiệu, tạo ảnh hưởng, mang đến sự cuốn hút để kịp thời truyền tải những thành tựu nổi bật của các nhà phát triển BĐS trong thời điểm đặc biệt này mà còn mở rộng sang các thị trường mới thú vị bên ngoài Đông Nam Á trong năm thứ 15. 

Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru được thành lập tại Thái Lan vào năm 2005 để vinh danh các nhà phát triển và dự án BĐS hàng đầu ở khu vực Đông Nam Á. Sau đó, giải thưởng được mở rộng ra các khu vực khác như Trung Quốc, Hồng Kông và Ma Cao; Úc; Nam Á (Ấn Độ, Sri Lanka và Maldives); và Nhật Bản (Greater Niseko).

Kết quả của Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru lần thứ 15 được chọn bởi một hội đồng giám khảo độc lập với sự đồng hành của nhà tài trợ bạch kim Kohler; Đối tác cổng thông tin chính thức PropertyGuru; tạp chí PropertyGuru Property Report; Đối tác truyền thông chính thức Artemis Associates; Đối tác từ thiện chính thức Right To Play; đối tác chính thức về tiêu chuẩn môi trường, xã hội và quản trị của doanh nghiệp (ESG) - Baan Dek Foundation; và giám sát viên chính thức BDO.

Các buổi trực tuyến chung kết của Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru lần thứ 15 là sự kiện mấu chốt của Tuần lễ PropertyGuru năm 2020. Buổi đầu tiên là đêm trao giải trực tuyến của Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru diễn ra tại Trung Quốc, Hồng Kông, Ma Cao vào ngày 2/12/2020. Tiếp theo là buổi trực tuyến sự kiện Hội nghị thượng đỉnh về BĐS Châu Á PropertyGuru lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 3/12/2020, đây được xem là cuộc hội tụ của các nhà lãnh đạo kinh doanh cấp cao nhất cũng như những tài năng giỏi nhất trong ngành BĐS và công nghệ BĐS.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Gojek sẽ dành tặng tất cả người dùng tại TP. Hồ Chí Minh mỗi người hai chuyến xe miễn phí, mỗi chuyến trị giá 40.000 đồng, để di chuyển đến và từ các điểm tiêm chủng vaccine COVID-19 trong phạm vi toàn thành phố.

Thứ bảy, 19/06/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia