VIETLOOK ra mắt ứng dụng du lịch trên nền tảng iOS và Android

VIETLOOK ra mắt ứng dụng du lịch trên nền tảng iOS và Android

Mới đây, Công ty CP Vietlook đã chính thức mắt ứng dụng VIETLOOK trên nền tảng iOS và Android, đánh dấu việc gia nhập thị trường ứng dụng du lịch của Công ty.

Theo đó, Vietlook đã chính thức có mặt trên 2 kho ứng dụng lớn nhất hiện nay. Người dùng có thể dễ dàng tải về ứng dụng “Vietlook” trên Apple Store hay CH Play.

Trong giai đoạn đầu tiên, Vietlook chính thức triển khai các dịch vụ tại điểm đến Sapa, một trong những điểm đến thu hút đông du khách bậc nhất tại khu vực Tây Bắc. Cũng trong đợt ra mắt này, Vietlook đã kết hợp với hàng loạt nhà cung cấp đưa ra chương trình ưu đãi giảm giá từ 5-10% dành tặng các thành viên đăng ký sử dụng ứng dụng.

Để sử dụng ưu đãi giảm giá, khi thanh toán, thành viên chỉ cần mở ứng dụng tại mục thành viên. Trong giai đoạn tiếp theo, Vietlook sẽ tiếp tục nâng cấp giao diện, bổ sung thêm nhiều tính năng thân thiện với người dùng, cũng như tiếp tục cập nhật thông tin với mục tiêu là Thư viện du lịch online lớn nhất Việt Nam, xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng, triển khai rộng khắp các dịch vụ tại các điểm đến từ Bắc vào Nam, trở thành ứng dụng du lịch tất cả trong 1 của du khách.

Tại thời điểm ra mắt, VIETLOOK giới thiệu ứng dụng trên nền tảng iOS và Android với các tính năng:

Địa điểm du lịch: Liệt kê các địa điểm du lịch ở Việt Nam, người dụng thuận tiện tra cứu, tìm hiểu thông tin, di chuyển.

Vé thăm quan: Cung cấp hệ thống vé online tới nhà cung cấp, người dùng, đại lý với thao tác đơn giản, hệ thống thanh toán đa dạng.

Tour, combo: Kết hợp với các nhà cung cấp uy tín giới thiệu tour, combo du lịch đa dạng tại các điểm đến hàng đầu Việt Nam.

Quảng cáo

Ẩm thực, nhà hàng: Thông tin về các nhà hàng, quán café, ăn sáng, địa điểm ăn vặt, ẩm thực địa phương.

Di chuyển: Thông tin về các dịch vụ di chuyển tại địa điểm du lịch như dịch vụ thuê xe máy, thuê oto tự lái, taxi, xe hợp đồng, xe khách chuyên tuyến.

Cửa hàng, dịch vụ: Đa dạng thông tin cho khách du lịch tham khảo và sử dụng, dịch vụ như thuê trang phục, quà lưu niệm, đặc sản địa phương, dịch vụ chụp ảnh.

Tin tức du lịch: Thông tin du lịch cập nhật tại các điểm đến.

Blog: Cung cấp kinh nghiệm, review, lưu ý tại các điểm đến với trải nghiệm của những người có hiểu biết sâu sắc về du lịch bản địa.

Và rất nhiều tính năng khác (Ảnh một vài giao diện ứng dụng) Với tiêu chí lựa chọn các nhà cung cấp uy tín, chất lượng, Vietlook mang lại trải nghiệm tốt nhất của du khách khi tới thăm quan, du lịch tại các điểm đến.

Bên cạnh đó, Vietlook cũng tiếp tục đẩy mạnh kết nối với các nhà cung cấp trong lĩnh du lịch như địa điểm thăm quan – tour - lưu trú - ăn uống - vận chuyển, cũng như các cổng thanh toán ,…nhằm mang lại rất thông tin, tiện ích tới người dùng.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Ông Bùi Đình Quyết Giám đốc Marketing – Công ty cổ phần Vietlook

Điện thoại: 0919.908.278 Email: [email protected]

 

Có thể bạn quan tâm

Chương trình giao lưu và ra mắt sách “Vượt lên, những con đường kinh doanh của doanh nhân” diễn ra trong khuôn khổ Tuần lễ “Doanh nhân và Sách 2021” do Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn chủ trì tổ chức tại Đường sách TP.HCM.

Thứ hai, 06/12/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia