Vsmart chinh phục thị trường Tây Ban Nha

Vsmart chinh phục thị trường Tây Ban Nha

Ngày 20/3/2019, Công ty VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) vừa chính thức công bố ra mắt thương hiệu và sản phẩm điện thoại thông minh Vsmart tại thị trường Tây Ban Nha.

Sản phẩm điện thoại thông minh Vsmart ra mắt thị trường Tây Ban Nha

Theo đó, các dòng sản phẩm điện thoại thông minh Vsmart sẽ được phân phối qua chuỗi gần 90 cửa hàng của Công ty MediaMarkt, một nhà bán lẻ điện tử tiêu dùng số một châu Âu, với hơn 35 năm kinh nghiệm và đã có mặt tại 13 quốc gia trên thế giới.

Cụ thể, 4 mẫu điện thoại thông minh Vsmart được phân phối tại thị trường Tây Ban Nha gồm: Joy1; Joy1+; Active1 và Active1+. Trong đó, Active 1+ và Joy 1+ sẽ ra mắt người tiêu dùng ngay ở giai đoạn đầu tiên, tiếp theo là Active 1 và Joy 1.

Ông Sergio Louro, Giám đốc Quản lý MediaMarkt Iberia cho biết: “Chúng tôi rất tự hào được lựa chọn là nhà phân phối độc quyền của Vsmart tại thị trường Tây Ban Nha. MediaMarkt vận hành kinh doanh với tiêu chí hàng đầu là cung cấp những sản phẩm tốt nhất, tiên tiến và cập nhất công nghệ mới nhất trên thị trường cho người tiêu dùng”.

“Sự hợp tác chiến lược này cùng VinSmart chính là bước đi quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh của công ty đến với người Tây Ban Nha khi tìm đến những công nghệ tiên tiến nhất”, ông Sergio Louro khẳng định.

Quảng cáo

Khách hàng tại Tây Ban Nha trải nghiệm dòng điện thoại Vsmart mang thương hiệu Việt

Bà Nguyễn Thị Bích Phượng, Phó Tổng Giám đốc Marketing, Công ty VinSmart cho biết: “Tây Ban Nha là thị trường nước ngoài đầu tiên của Vsmart, một thị trường cực kỳ quan trọng và là cửa ngõ giúp chúng tôi vươn ra thị trường Châu Âu. Đồng thời, chúng tôi kỳ vọng VinSmart sẽ trở thành một trong những công ty điện tử lớn với một hệ sinh thái đầy đủ của những thiết bị thông minh, từ điện thoại, thiết bị nội thất đến các thiết bị thông minh khác”.

Được biết, hiện các sản phẩm điện thoại thông minh mang thương hiệu Việt đang được sản xuất tại Nhà máy Vsmart Hải Phòng. Với việc sở hữu hàng ngàn kỹ sư ở Tây Ban Nha và Việt Nam, cùng ưu thế trong việc sản xuất thiết bị với công nghệ bảo mật, Vsmart là một trong số ít các nhà sản xuất kiểm soát tất cả các giai đoạn từ thiết kế, phát triển và sản xuất thiết bị.

Ngoài ra, trong thời gian qua Vingroup liên tục có những bước chân ra thị trường quốc tế. Chẳng hạn, tháng 7/2018, công ty con của Tập đoàn Vingroup là Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast đã hoàn tất việc mở văn phòng tại thành phố Frankfurt, CHLB Đức; hay đầu tháng 3/2019 vừa qua, Vingroup đã chính thức khai trương Công ty VinTech tại thành phố Daegu, Hàn Quốc.

Như vậy, với sự hiện diện tiếp theo của Vsmart tại Tây Ban Nha, Vingroup tiếp tục khẳng định tầm nhìn toàn cầu và khả năng triển khai tốc độ trên hành trình 10 năm trở thành Tập đoàn Công nghệ - Công nghiệp - Dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

 

Có thể bạn quan tâm

Fortinet® - công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp an ninh mạng được tích hợp và tự động hóa trên phạm vi rộng, mới đây đã công bố việc công ty giành được giải thưởng “Đối tác công nghệ đám mây năm 2020” do Google trao tặng ở hạng mục bảo mật.

Thứ năm, 29/07/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia