Vừa ra mắt, VREC công bố Chương trình Caravan kết nối đầu tư TP.HCM và 4 tỉnh Đông Nam Bộ

Ngay sau lễ ra mắt, Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) công bố hoạt động đầu tiên là Chương trình Caravan kết nối đầu tư TP.HCM và 4 tỉnh Đồng Nam Bộ gồm: Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) ra mắt với 24 ủy viên

Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) thuộc Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam vừa chính thức ra mắt với 24 ủy viên, chia theo khu vực hoạt động: Cụm miền Bắc, cụm miền Trung và cụm miền Nam nhằm liên kết và hỗ trợ doanh nghiệp hội viên trên phạm vi cả nước. Chủ tịch VREC là ông Nguyễn Quốc Bảo. Ông Bảo cũng đồng thời là Chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM (HREC).

VREC ra đời với mục tiêu trở thành trở thành một tổ chức uy tín, chuyên nghiệp về lĩnh vực bất động sản; liên kết và hỗ trợ các hội viên phát triển kinh doanh; đóng góp ý kiến hoàn thiện cơ chế, chính sách phát triển kinh tế - thị trường bất động sản lành mạnh, minh bạch, đồng thời đóng góp cho các hoạt động cộng đồng, xã hội.

Ngay sau lễ ra mắt, VREC đã công bố hoạt động đầu tiên là chương trình Caravan kết nối đầu tư TP.HCM và 4 tỉnh Đồng Nam Bộ gồm: Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu. Sự kiện được tổ chức với sự phối hợp của Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM.

Quảng cáo

Ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch VREC, cho biết: Hành trình Caravan sẽ xuất phát tại TP.HCM và đi qua 4 tỉnh: Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận và Bà Rịa - Vũng Tàu.

“Đây là 4 tỉnh có tiềm năng và tốc độ phát triển bất động sản đứng đầu cả nước về công nghiệp kho vận cảng biển, du lịch nghỉ dưỡng, năng lượng, đô thị với hàng trăm dự án đang được tỉnh kêu gọi đầu tư”, ông Bảo nhấn mạnh, đồng thời khẳng định: “Thành viên đoàn Caravan sẽ có cơ hội tìm hiểu, tham quan và làm việc trực tiếp với lãnh đạo UBND các tỉnh và các sở ngành để cùng tiếp cận chính sách ưu đãi đầu tư.

VREC và đại diện các tỉnh thành chia sẻ thông tin về chương trình Caravan kết nối đầu tư

Thông qua chương trình caravan, Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam và Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM sẽ có chương trình ký kết hợp tác với các sở ngành của địa phương trong việc trao đổi, chia sẻ thông tin để thúc đẩy các hoạt động đầu tư hiệu quả vào các dự án khu đô thị, khu dân cư/khu nhà ở, dự án bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch, khách sạn, năng lượng, công nghiệp cảng biển và các lĩnh vực liên quan đến bất động sản…

Ngoài các hoạt động trên, Ban tổ chức còn thực hiện các hoạt động cộng đồng, trao tặng cầu nông thôn, thư viện và trạm xử lý nước đến 4 tỉnh Đồng Nai – Bình Thuận – Ninh Thuận – Bà Rịa Vũng Tàu với tổng giá trị tài trợ trên 2 tỷ đồng.

Hành trình Caravan kết nối đầu tư sẽ diễn ra trong 4 ngày từ 28 đến 31/7/2020, dự kiến có sự tham gia của khoảng 100 doanh nhân di chuyển trên 50 xe ô tô. Thương Gia là một trong các đơn vị bảo trợ truyền thông cho sự kiện này.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài, lượng vốn FDI vào bất động sản trong 7 tháng đầu năm 2021 chỉ đạt 1,17 tỷ USD, giảm hơn 1,6 tỷ USD, tương đương 58% so với cùng kỳ năm ngoái.

Thứ bảy, 31/07/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia