"Vua tiếng Việt" Phùng Khắc Bắc Linh có giành giải thưởng 180 triệu đồng?

Lên sóng từ tháng 9, ngay ở những tập đầu tiên, gameshow Vua tiếng Việt do Ban Sản xuất các chương trình Giải trí - VTV3 thực hiện đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Toàn cảnh gameshow "Vua tiếng Việt"

Nét nổi bật của gameshow này đó là người tham gia có thể đến từ nhiều ngành nghề, lĩnh vực, độ tuổi khác nhau. Kết cấu chương trình khá đơn giản với các vòng thi: Phản xạ, Giải nghĩa, Xâu chuỗi và Soán ngôi. Tuy nhiên, tiếng Việt tưởng dễ chơi song để trở thành "Vua tiếng Việt" lại rất khó. Đó là lý do khán giả đang theo dõi hành trình của "Vua tiếng Việt" Phùng Khắc Bắc Linh trong suốt 3 tuần qua. Vào 20h30 thứ sáu tuần này, Bắc Linh sẽ tiếp tục nhận lời thách đấu với người chơi của vòng Soán ngôi trong tập 10. Nếu chiến thắng, anh có cơ hội nhận giải thưởng 180 triệu của chương trình.

Quảng cáo

4 người chơi của Vua tiếng Việt tuần này gồm: Đỗ Phương Trang, Lý Việt Hùng, Đinh Ngọc Thịnh và Hồ Thị Phương. Không khí hào hứng ngay từ phần đầu chương trình khi có một người chờ người chơi soán ngôi ở vòng 4. Phương Trang chia sẻ ấn tượng khi nghe tên chương trình và đã gửi bản đăng ký cùng lời nhắn "Tiếng Việt ai dám nhận vua, danh xưng công chúa là vừa với em". Lý do tham gia của Lý Việt Hùng, chuyên gia biến đổi khí hậu là gửi đăng ký tham gia trong lúc ở nhà mùa dịch. Đinh Ngọc Thịnh dí dỏm cho biết mình muốn lan tỏa tình yêu tiếng Việt tới con gái vừa mới ra đời. Còn người chơi trẻ nhất Hồ Thị Phương có một mối lo: ở nhà trả lời băng băng nhưng khi đến trường quay lại cảm thấy rất run.

3 vòng chơi đầu mang tới nhiều cảm xúc cho khán giả khi ứng cử viên nặng ký hóa ra lại là một ẩn số khó đoán. Điền từ còn thiếu trong câu thơ, sắp xếp chuỗi từ thành câu có nghĩa... liên tục thách thức người chơi và chỉ có 1 trong số họ đến với vòng Soán ngôi, đối mặt với Phùng Khắc Bắc Linh, người đang ngồi ở vị trí ngai vua suốt 3 tuần qua. Tiếp tục đeo nhẫn Thách đấu, Phùng Khắc Bắc Linh chia sẻ cảm xúc: "Nếu nói không lo lắng là nói dối. Trước khi bước vào mỗi tuần thi đấu em rất hồi hộp, thi đấu rất căng thẳng, nhưng không phải tập này. Bởi vì khi bước vào vòng 4, em hoàn tất trọn vẹn trải nghiệm là người tham gia cả 4 vòng. Em muốn truyền nhiệt huyết này đến tất cả các bạn nếu có cơ hội hãy nhận chiếc nhẫn và thách đấu với tất cả những người chơi tiếp theo của chương trình".

Để biết "Vua tiếng Việt" Phùng Khắc Bắc Linh có tiếp tục giữ được phong độ chiến thắng và giành giải thưởng 180 triệu đồng hay không? Câu trả lời sẽ có trong tập 10 của Vua tiếng Việt, phát sóng 20h30 thứ sáu ngày 12/11/2021 trên kênh VTV3.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia