Xuất hiện tình trạng mạo danh thương hiệu Phục Hưng để lừa dối khách hàng

Công ty Phục Hưng vừa thông báo về việc một số cá nhân mạo danh thương hiệu, sàn giao dịch bất động sản Phục Hưng nhằm lừa dối khách hàng, ảnh hưởng rất lớn đến uy tín thương hiệu của công ty.

Theo đó, thời gian gần đây, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Dầu khí Phục Hưng (Phục Hưng Corporation) tại Thanh Hóa nhận được nhiều thắc mắc, khiếu nại bằng điện thoại của khách hàng về việc có một số cá nhân mạo danh sàn giao dịch bất động sản Phục Hưng nhằm lừa dối khách hàng trong các giao dịch kinh doanh, mua bán bất động sản.

“Chúng tôi khẳng định mọi hoạt động kinh doanh, môi giới bất động sản của Phục Hưng Corporation, Phục Hưng Land đều được thực hiện duy nhất thông qua Hệ thống Sàn giao dịch Bất động sản Phục Hưng thuộc Phục Hưng Corporation.

Việc một số cá nhân tự nhận là nhân viên của Công ty Phục Hưng để liên hệ và thực hiện giao dịch mua bán, ký gửi bất động sản với khách hàng là vi phạm pháp luật, ảnh hưởng rất lớn đến uy tín thương hiệu của công ty, cũng như quyền lợi của khách hàng”, ông Nguyễn Hữu Huy, Chủ tịch HĐQT Phục Hưng Corporation khẳng định.

Ông Nguyễn Hữu Huy, Chủ tịch HĐQT Phuc Hung Land (giữa) nhận Cúp và Giấy chứng nhận Top 5 Sàn giao dịch Bất động sản triển vọng Việt Nam năm 2020 từ Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam

Quảng cáo

Ông Huy cho biết: Khách hàng có nhu cầu giao dịch bất động sản có thể đến Hệ thống Sàn giao dịch Bất động sản của Phục Hưng hoạt động tại 4 địa chỉ gồm: Trụ sở Phục Hưng Corporation tại HH22-80 Khu đô thị Vinhomes Star City, Đông Hải, TP.Thanh Hóa; Văn phòng tại Hà Nội, địa chỉ 132 Lê Duẩn, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội; Văn phòng tại TP.Sầm Sơn, địa chỉ 170 Lê Lợi, TP.Sầm Sơn; Văn phòng tại TP.HCM, địa chỉ tầng 17, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM.

Phục Hưng Land là đại diện duy nhất ở Thanh Hóa và khu vực miền Trung được Hội môi giới Bất động sản Việt Nam vinh danh tại hạng mục Top 5 sàn giao dịch bất động sản triển vọng năm 2020.

Hiện nay, tình trạng mạo danh, nhái thương hiệu trong lĩnh vực bất động sản diễn ra khá phổ biến. Hàng loạt các doanh nghiệp bất động sản lớn như Tập đoàn Hưng Thịnh, Him Lam, Đại Phúc, Novaland, Nam Long… đang "đau đầu" vì tình trạng "nhái" thương hiệu lan, gây nhầm lẫn cho khách hàng và ảnh hưởng không nhỏ đến các chủ đầu tư uy tín.

Chẳng hạn, thương hiệu “Hưng Thịnh” bị một doanh nghiệp tại Long An “nhái” khi đặt tên cả công ty và dự án là Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Bất động sản Hưng Thịnh và dự án Khu dân cư Hưng Thịnh Cát Tường do chính công ty này làm chủ đầu tư.

Vì vậy, ngay khi Công an tỉnh Long An ra thông báo truy tìm 4 lãnh đạo của Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Bất động sản Hưng Thịnh để điều tra về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, Tập đoàn Hưng Thịnh đã phải ra thông báo khẳng định: Công ty Hưng Thịnh tại Long An không thuộc hệ thống công ty thành viên và không có bất cứ mối liên hệ nào với Tập đoàn Hưng Thịnh. Đồng thời, dự án Khu dân cư Hưng Thịnh Cát Tường cũng không thuộc danh mục các dự án do Tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư, phân phối.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Gojek sẽ dành tặng tất cả người dùng tại TP. Hồ Chí Minh mỗi người hai chuyến xe miễn phí, mỗi chuyến trị giá 40.000 đồng, để di chuyển đến và từ các điểm tiêm chủng vaccine COVID-19 trong phạm vi toàn thành phố.

Thứ bảy, 19/06/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia