Y học tái sinh giúp phục hồi đến 70% các bệnh lý tim mạch

Y học tái sinh giúp phục hồi đến 70% các bệnh lý tim mạch

Mỗi năm có khoảng 15,7 triệu trường hợp tử vong do bệnh tim và suy tim. “Kẻ giết người thầm lặng” nếu biến chứng sẽ gây hậu quả khôn lường, bệnh nhân thậm chí khó bảo toàn tính mạng.

Y học tái sinh được coi là “Liệu pháp điều trị trong mơ” giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả và thành công nhiều bệnh lý, trong đó có tim mạch. Nguồn ảnh: Internet

Hơn nữa, bệnh tim không thể chữa khỏi hoàn toàn. Nó đòi hỏi sự điều trị và theo dõi cẩn thận, thậm chí là suốt đời. Khi các phương pháp điều trị này không thành công, bạn cần phải thực hiện những ca phẫu thuật tốn kém và phức tạp, nhưng tỷ lệ thành công và phục hồi sau chữa trị còn là điều rất khó nói. 

Y học hiện đại ngày càng phát triển, giúp con người ứng dụng nhiều thành tựu khoa học hơn vào trong việc điều trị bệnh lý. Y học tái sinh ra đời dựa trên những thành quả đó, được ví là “liệu pháp điều trị trong mơ”, hỗ trợ điều trị hiệu quả rất nhiều bệnh lý của cơ thể người, trong đó có các bệnh lý về tim mạch.

Y học tái sinh hỗ trợ điều trị các bệnh lý tim mạch như thế nào?

Trước khi tìm hiểu cơ chế hỗ trợ điều trị của liệu pháp y học tái sinh đối với các bệnh lý tim mạch chúng ta cần phải hiểu như thế nào là y học tái sinh. Bởi có hiểu đúng, nhận thức đúng, chúng ta mới có thể đặt niềm tin vào liệu pháp hỗ trợ điều trị với tên gọi diệu kỳ nhưng vẫn còn quá mới lạ với phần lớn mọi người.

Thuật ngữ “Y học tái sinh” có từ năm 1992 do Tiến sĩ Leland Kaiser giới thiệu. Đây là một lĩnh vực nhiều chuyên ngành để tạo ra các tế bào, các mô và các tạng hoạt động nhằm khôi phục và thay thế cho mô hay tạng bị mất chức năng do tổn thương hoặc do các khiểm khuyết bẩm sinh, bệnh tật và tuổi tác. Với những hiệu quả có thể nói là “kỳ diệu” đã được thực nghiệm và kiểm chứng, y học tái sinh được kỳ vọng sẽ là đỉnh cao của công nghệ sinh học, giúp phá tan những nỗi lo về những căn bệnh hiểm nghèo đang đe dọa sự sống của con người.

Liệu pháp tế bào gốc là phương pháp toàn diện và lý tưởng không chỉ cho việc hỗ trợ điều trị mà còn duy trì sức khỏe, phục hồi tuổi thanh xuân. Nguồn ảnh: Internet

Liệu pháp y học tái sinh bao gồm 2 phương pháp được ứng dụng chủ yếu:

Liệu pháp tế bào: các tế bào gốc hay các tế bào dẫn suất thích hợp được bơm vào vùng bị tổn thương hoặc vào máu để thay thế cho các tế bào bị tổn thương nhằm phục hồi lại sự toàn vẹn và chức năng của mô.

Công nghệ mô: các tế bào được gắn kết với nhau trong một chất nền 3 chiều có cấu trúc dưới dạng mô (thường được gọi là giàn 3 - D) để thay thế cho các phần hoặc thậm chí là cả một tạng bị mất hay bị hư hỏng.

Chính vì lẽ đó, liệu pháp tế bào gốc được coi là bản chất thực sự của y học tái sinh.

Quay trở lại vấn đề ban đầu, y học tái sinh giúp hỗ trợ điều trị các bệnh lý tim mạch như thế nào? Việc áp dụng liệu pháp y học tái sinh vào trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh lý y học tái sinh được thể hiện ở việc mang đến ba hiệu quả sau:

Tái tạo tế bào cũ: Người ta sẽ sử dụng những tế bào tươi mới và tiêm chúng vào bên trong cơ thể người để chữa lành và phục hồi các tê bào cũ bị tổn thương.

Quảng cáo

Tái sinh tự thân các tế bào: Các tế bào gốc sau khi được đưa vào cơ thể sẽ có nhiệm vụ tự nhân lên nhiều lần thành các bản sao của chính nó để bổ trợ cho các tế bào cũ.

Đa phân hóa tế bào: Đặc tính thứ 3 này được hiểu là các tế bào gốc sau khi vào trong cơ thể sẽ tự động phân chia đến tất cả các cơ quan khác nhau và biến đổi theo chức năng của từng bộ phận.

Lĩnh vực y học tái sinh mà đặc biệt là công nghệ tế bào gốc đang ngày càng phát triển và được ứng dụng sâu rộng. Tuy nhiên, “phương pháp điều trị trong mơ” này với bản chất là liệu pháp tế bào gốc đã được nhận thức đúng và sử dụng đúng hay chưa, vẫn còn là điều còn bỏ ngỏ.

Y học tái sinh với trọng tâm là liệu pháp tế bào gốc đã được chứng minh có hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị thành công các bệnh lý tim mạch. Nguồn ảnh: Internet

Hiện nay, không hiếm để nghe đến cụm từ “tế bào gốc”, tuy nhiên ứng dụng của nó vẫn chỉ được nhắc đến nhiều nhất trong lĩnh vực làm đẹp, thế nên việc hiểu đúng hiệu quả và ứng dụng của nó đối với việc hỗ trợ điều trị các bệnh lý của cơ thể người vẫn còn hạn hẹp, thậm chí còn hiểu sai, dẫn đến nhiều hệ lụy đáng tiếc, trong đó phải kể đến việc lựa chọn liệu pháp điều trị bằng tế bào gốc không an toàn.

Liệu pháp hỗ trợ điều trị đặc biệt từ tế bào phôi gốc

Tế bào phôi gốc là một dạng đặc biệt của tế bào gốc xuất phát từ giai đoạn đầu của phôi được gọi là phôi nang, được hình thành chỉ từ sau một vài ngày sau thụ tinh trong ống nghiệm. Ưu điểm chính và đặc tính « độc nhất vô nhị » của tế bào gốc phôi là tính vạn năng của chúng. Về nguyên tắc, chúng có thể tạo thành bất kỳ loại tế bào người nào hiện diện trong cơ thể. Tế bào gốc phôi, nhờ tính vạn năng của nó, còn có thể tạo thành mô và cơ quan thực sự.

Liệu pháp tế bào phôi gốc chứa đựng những tiềm năng mạnh mẽ để phục hồi chức năng đích thực của các tuyến và các hệ cơ thể bất chấp trạng thái hiện thời của chúng. Đặc biệt, đây là liệu pháp điều trị được vạch ra giúp điều trị bệnh từ nguyên nhân chứ không phải từ triệu chứng, giúp điều trị tận gốc nguồn cơn của bệnh và tăng tỷ lệ phục hồi lên cao và đem đến hiệu quả kéo dài.

Theo nghiên cứu từ ZÉLL-V – Thương hiệu hàng đầu Thế giới về nghiên cứu và ứng dụng tế bào gốc trong chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho biết: Tỷ lệ phục hồi các bệnh lý tim mạch sau khi sử dụng liệu pháp tế bào ZÉLL-V lên tới 70%. Nguồn ảnh: ZÉLL-V

ZÉLL-V là một trong số ít những thương hiệu thực hiện nghiên cứu và áp dụng thành công liệu pháp tế bào phôi gốc (ZÉLL-V E.S.C) vào trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh lý của cơ thể người, trong đó có các bệnh lý về tim mạch với tỷ lệ phục hồi sau khi sử dụng được kiểm chứng lên tới 70%. Ra đời từ năm 2007, cho đến nay ZÉLL-V đã có mặt và được tin dùng tại nhiều nước trên Thế giới, cụ thể là Đức, Thụy Sĩ, Mĩ, Singapore, Malaysia, Trung Quốc,…..Tại Việt Nam, ZÉLL-V là thương hiệu được phân phối độc quyền bởi công ty BT Việt Nam.

Liệu pháp tế bào phôi gốc ZÉLL-V E.S.C tác động trực tiếp đến hệ thống tế bào ngoại bì, trung bì và nội bì, giúp hệ thống các tế bào này phục hồi lại chức năng và trạng thái  vốn có, thổi sinh khí mới vào các mô và cơ quan, giúp chúng trẻ lại như xưa. Nhờ đó, các cơ bắp phục hồi sức mạnh, tim và các mạch máu hoạt động ổn định, da của chúng ta cũng trở nên mịn màng và tươi trẻ hơn.

Liệu pháp tế bào tại ZÉLL-V được thiết kế riêng cho từng đối tượng bệnh nhân khác nhau.

Liệu pháp đặc biệt từ tế bào phôi gốc ZÉLL-V E.S.C được thiết kế dành cho từng người dựa trên bệnh sử, tình trạng sức khỏe và các xét nghiệm được thực hiện trước khi sử dụng liệu pháp tế bào của bệnh nhân. Chính vì không áp dụng công nghệ đại trà, mà là dựa vào tình trạng sức khỏe cụ thể của từng bệnh nhân, mà tỷ lệ phục hồi sau khi sử dụng tế bào gốc của ZÉLL-V luôn cao.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp ZÉLL-V

Liệu pháp tế bào là phương pháp điều trị sinh học hoàn chỉnh bằng cách sử dụng tế bào tươi hoặc yếu tố tế bào để kích thích cơ chế sửa chữa và "tái sinh" tế bào trong cơ thể, do đó làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên và chống lại các bệnh thoái hóa mãn tính.

Các sản phẩm tế bào gốc ZÉLL-V được nghiên cứu và phát triển bởi Hiệp hội Trị liệu Tuyến ức Đức (GSTT) và Hiệp hội Quốc tế về Các Chuyên gia Trị liệu Nội tạng Thụy Sĩ và Đức (IAOSS).

Tại Việt Nam, ZÉLL-V là thương hiệu được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Thương mại và Đầu tư BT Việt Nam.

Thông tin chi tiết về Y học tái sinh và liệu pháp tế bào gốc ZÉLL-V, vui lòng liên hệ:

Điện thoại tư vấn: 024 36 83 9999 | 091 199 5526

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ BT Việt Nam

Địa chỉ: B9-B10 Richland Tower, ngõ 181 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Website: http://yhoctaisinh.com/

Hotline: 0973 059 555

Email: [email protected]

 

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia