Fortinet trong top dẫn đầu về mảng tường lửa dành cho mạng doanh nghiệp

Fortinet trong top dẫn đầu về mảng tường lửa dành cho mạng doanh nghiệp

Fortinet® - hãng tiên phong toàn cầu về các giải pháp an ninh mạng với hiệu năng cao, công bố đã được công nhận là công ty hàng đầu trong đánh giá của Gartner Magic Quadrant 2017 về mảng tường lửa dàn

Báo cáo này đã đánh giá công nghệ Fortinet Security Fabric với sự hoàn chỉnh của tầm nhìn và khả năng thực thi cao là những nhân tố cho sự lựa chọn của Gartner trong bảng Magic Quadrant. Là nền tảng của Fortinet Security Fabric, FortiGate Enterprise Firewall là giải pháp duy nhất cung cấp sự quy mô, tự động hóa và hiệu năng cần thiết để bảo vệ từ lớp cạnh cho đến trung tâm dữ liệu và từ IoT đến đám mây.

Hơn 310.000 khách hàng tin tưởng giải pháp Fortinet để cung cấp tính an ninh toàn diện, mạnh mẽ nhất và tự động cao để bảo vệ toàn bộ bề mặt tấn công của mình. Khách hàng của FortiGate Enterprise Firewall đã nhiệt tình cung cấp 288 đánh giá hoàn hảo 5 sao và tổng cộng 498 tổng số đánh giá trên Gartner Peer Insight so với 418 bài bình luận của 10 hãng tường lửa cho doanh nghiệp kế tiếp trên bảng đánh giá vào ngày 12/07.

Những đánh giá độc lập và phân tích thị trường được thực hiện bởi những công ty như Gartner rất có ý nghĩa để giúp các doanh nghiệp xác định các nhà cung cấp tốt nhất để bảo vệ các dữ liệu và tài sản quan trọng chống lại sự tăng trưởng mạnh mẽ của các mối đe dọa an ninh mạng.

Từ khi thành lập, Fortinet đã thách thức các khái niệm truyền thống về an ninh mạng bằng cách tập trung vào các giải pháp kỹ thuật an ninh mạng tiên tiến với độ rộng giải pháp bao phủ toàn bộ các bề mặt tấn công của một tổ chức, hiệu suất cần thiết để xử lý một lượng lớn dữ liệu đi qua các mạng doanh nghiệp và yêu cầu tự động hóa để có thể nhanh chóng phản hồi lại các mối đe dọa.

Cách đây 1 năm, Fortinet đã thay đổi cách nhìn của doanh nghiệp về an ninh mạng với tầm nhìn Security Fabric, để cung cấp kiến trúc toàn diện và thích nghi cao có khả năng bảo vệ toàn bộ cơ sở hạ tầng cho phép doanh nghiệp có thể cạnh tranh tốt nhất trong nền kinh tế số đang phát triển nhanh chóng.

Quảng cáo

FortiGate Enterprise Firewall của Fortinet là trung tâm của Fortinet Security Fabric – được thiết kế để thống nhất và tự động hóa phản ứng đa lớp đối với các mối hiểm họa ngoài việc cung cấp các tính năng NGFW (Next Generation Firewall).

Để mang đến giải pháp tích hợp Security Fabric, Fortinet phát triển hệ điều hành an ninh phổ quát, đầu tư vào việc phát triển các bộ xử lý bảo mật tinh vi, cung cấp các Fortinet Fabric APIs để tích hợp với các giải pháp bảo mật của bên thứ 3 và xây dựng một cơ sở hạ tầng thông minh khổng lồ và trưởng thành về các mối hiểm họa.

Sự kết hợp của những đổi mới này cho phép Fortinet cung cấp một hệ sinh thái an ninh tích hợp gắn kết an ninh tại khu vực, trung tâm dữ liệu, trong khuôn viên, trong đám mây qua các phân đoạn nội bộ tại các văn phòng chi nhánh và mở rộng các thiết bị IoT và người dùng cuối.

Ông Ken Xie - Nhà sáng lập, Chủ tịch hội đồng quản trị, CEO của Fortinet cho biết, an ninh mạng là một lĩnh vực rất năng động. Các yêu cầu của khách hàng ngày một phát triển, bề mặt tấn công cũng ngày một mở rộng khi các thiết bị di động, điện toán đám mây và IoT (Vạn vật kết nối) được sử dụng trong các mạng doanh nghiệp và bức tranh về các mối đe dọa trở nên phức tạp và tự động hóa.

Chỉ hơn một năm trước đây, chúng tôi đã giới thiệu tầm nhìn về công nghệ Fortinet Security Fabric để mang đến một hướng tiếp cận kiến trúc về bảo mật, kiến trúc này được thiết kế đặc biệt để theo dõi và phản hồi các mối đe dọa theo thời gian thực, tự động thích ứng với các mạng phân tán và cung cấp hiệu suất cần thiết để theo kịp sự phát triển dữ liệu cũng như nhu cầu người sử dụng.

“Chúng tôi tin rằng, sự công nhận của Gartner đối với Fortinet như là một hãng đi đầu trong mảng tường lửa cho doanh nghiệp chính là minh chứng rõ ràng trong việc thực hiện thành công và tiếp nhận của thị trường về tầm nhìn Security Fabric của chúng tôi” – ông Ken Xie nói.

Ông Chris Cushman - Phó Chủ tịch quản lý sản phẩm tại CDK Global, LLC cho hay: “Đánh giá của chúng tôi về các nhà cung cấp công nghệ để mở rộng các dịch vụ bảo mật cho tập đoàn cho thấy Fortinet đã được công nhận trên nhiều báo cáo của Gartner Magic Quadrant – đây là một chỉ số quan trọng và chúng tôi tự tin rằng họ là đối tác hợp lý để đi cùng trong hành trình này.”

Có thể bạn quan tâm

Trước làn sóng thứ tư của đại dịch Covid-19 tại Việt Nam, tập đoàn SCG đã kịp thời đưa ra những sáng kiến đột phá, huy động nguồn lực từ các công ty thành viên để tiếp sức cho người dân nhiều địa phương trên cả nước trong công tác phòng chống dịch.

Thứ ba, 25/05/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia