Gojek tung chương trình ưu đãi chuyến xe đồng giá 8.000 đồng

Gojek Việt Nam - nền tảng dịch vụ và thanh toán theo yêu cầu di động hàng đầu Việt Nam thông báo áp dụng cuốc xe (GoRide) đồng giá 8 nghìn đồng cho người dùng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, từ nay đến hết ngày 20/8/2020.

Cụ thể, bắt đầu từ 0 giờ ngày 15/08/2020 Gojek Việt Nam sẽ áp dụng một mức cước đồng giá 8.000 đồng cho tất cả các chuyến xe có quãng đường tối đa 8km tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, trừ vào các giờ cao điểm. Tại Thành phố Hồ Chí Minh chuyến xe 8.000 đồng được áp dụng trong khung giờ từ 9 giờ đến 17 giờ và 20 giờ đến 22 giờ các ngày trong tuần. Tại Hà Nội, khung giờ áp dụng cho chuyến xe 8.000 đồng là từ 9 giờ đến 16 giờ và 19 giờ đến 22 giờ mỗi ngày. Chuyến xe 8.000 đồng sẽ được tính trong khung thời gian từ 6 giờ đến 16 giờ ngày cuối tuần cho cả hai thành phố. Chương trình sẽ được triển khai từ nay đến hết ngày 20/8/2020.

Trước đó, Gojek cũng đưa ra một số chương trình ưu đãi để khuyến khích người dùng trải nghiệm siêu ứng dụng mới, bao gồm các mã giảm giá GoFood lên tới 60%, từ nay đến ngày 05/09/2020.

Quảng cáo

Từ ngày 05/08/2020, ứng dụng GoViet đã hợp nhất cùng Gojek, nền tảng dịch vụ và thanh toán theo yêu cầu di động hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Khách hàng tại Việt Nam hiện nay có thể truy cập các dịch vụ gọi xe (GoRide), giao hàng (GoSend), và đặt đồ ăn (GoFood) trên ứng dụng Gojek - có thể tải xuống từ kho ứng dụng cho hệ điều hành iOS và Android. Ứng dụng Gojek có giao diện mới và được cải tiến nhiều tính năng nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng và tăng cường tính bảo mật cho khách hàng.

Ứng dụng Gojek sẽ giúp người dùng tại Việt Nam tiếp cận một hệ sinh thái phát triển bao gồm các nhà cung cấp hàng hóa và dịch vụ, với hơn 150.000 đối tác tài xế và 80.000 nhà hàng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Dưới đây là một số hướng dẫn đơn giản để sử dụng Gojek:

  • Nếu bạn là khách hàng của GoViet và đã lưu thông tin tài khoản trước ngày 5/8

Bước 1: Vào ứng dụng GoViet, nhấn Mở ứng dụng Gojek.

Bước 2: Nhấn vào kho ứng dụng, tải ứng dụng Gojek hoặc bạn cũng có thể vào thẳng kho ứng dụng để tải.

Bước 3: Mở ứng dụng, nhấn vào nút Đăng nhập.

Bước 4: Nhập số điện thoại đã đăng ký để đăng nhập.

Bước 5: Nhập mã OTP xác nhận (Mã này sẽ được gửi vào tin nhắn điện thoại của bạn), sau đó chạm vào nút Xác nhận ở phía dưới màn hình. Bạn đã đăng nhập thành công.

Bước 6: Bắt đầu đặt dịch vụ với app Gojek!

  • Nếu bạn là người dùng mới

Bước 1: Tải ứng dụng Gojek từ kho ứng dụng Google Play hoặc AppStore.

Bước 2: Mở ứng dụng, nhấn vào nút Đăng ký.

Lưu ý: Ngôn ngữ tại màn hình đăng ký này sẽ mặc định theo ngôn ngữ đã cài đặt cho hệ điều hành trên điện thoại của bạn. Trong trường hợp người dùng muốn thay đổi ngôn ngữ, chỉ cần nhấn hình tròn bên góc trên tay phải để đổi ngôn ngữ.

Bước 3: Nhập thông tin của bạn: Họ tên, địa chỉ email, số điện thoại, mã giới thiệu (có thể bỏ qua), rồi ấn nút Tiếp tục.

Trong một số trường hợp, mã code quốc gia trong mục “Số điện thoại" chưa phải là mã code +84 của Việt Nam, bạn chỉ cần nhấn chọn vào lá cờ và chọn lại mã quốc gia Việt Nam.

Bước 4: Nhập mã OTP xác nhận (Mã này sẽ được gửi vào tin nhắn điện thoại của bạn), sau đó chạm vào nút Xác nhận ở phía dưới màn hình. Tài khoản của bạn đã được đăng ký thành công.

Bước 5: Bắt đầu đặt dịch vụ với app Gojek!

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tọa lạc ở số 80 A, đường Mai Anh Đào, phường 8, TP. Đà Lạt (Lâm Đồng), đối diện với khu du lịch Thung lũng tình yêu thơ mộng nổi tiếng, từ lâu XQ Sử Quán đã trở thành điểm tham quan thưởng lãm tranh thêu nghệ thuật hấp dẫn đối với du khách trong nước và quốc tế.

Thứ năm, 26/01/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia