Ra mắt sản phẩm xịt mũi Pirdal – Hàng rào bảo vệ đường hô hấp

Công ty TNHH Dược phẩm Rồng Vàng đã chính thức cho ra mắt thuốc xịt mũi Pirdal - một sản phẩm vô cùng hữu ích trong mua dịch, giúp bảo vệ hiệu quả đường hô hấp trước mọi sự tấn công của các loại virus.

Thuốc xịt mũi Pirdal là một sản phẩm uy tín đến từ Pháp của nhà sản xuất Vitrobio SAS, được Công ty TNHH Dược phẩm Rồng Vàng nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam với 4 tác dụng nổi bật: Giảm nhẹ những triệu chứng ban đầu ở đường hô hấp; phòng ngừa nhiễm trùng đường hô hấp do virus và chất ô nhiễm; hỗ trợ điều trị những triệu chứng ban đầu ở đường hô hấp; tạo hàng rào bảo vệ, làm sạch và làm mềm niêm mạc mũi.

Khác với các dung dịch xịt mũi khác, Pirdal với sự kết hợp giữa glycerol và các polymer thực vật tạo màng phim rất vững chắc, bám dính tốt trên niêm mạc mũi, phát huy tác dụng kéo dài lên đến 4h. Đặc biệt, đặc tính thẩm thấu của Pirdal hình thành lực hút phía trong ra bề mặt, từ đó kéo theo các chất gây hại như virus, tế bào chết, vi khuẩn… Các chất gây hại này được giữ lại không cho xâm nhập sâu vào bên trong đường hô hấp, sau đó được đào thải dưới dạng nước mũi. Cơ chế làm sạch cơ học này giúp bảo vệ niêm mạc mũi, tái cấu trúc hàng rào bảo vệ tự nhiên của đường hô hấp.

Quảng cáo

Thành phần của xịt mũi Pirdal cũng gồm các hoạt chất lành tính có nguồn gốc thực vật, sử dụng được cả cho mẹ bầu và đang cho con bú. Sản phẩm có cơ chế cơ học, không hấp thụ vào máu, tỉ lệ gây kích ứng rất thấp. Hiện tại Pirdal đang được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia khác như Singapore, Philippines, Malaysia…

Với các đặc tính ưu việt của mình, Pirdal chính là “người bạn đồng hành” không thế thiếu trên hành trình trở về quê ăn Tết của những người con xa quê. Đây cũng có thể trở thành món quà ý nghĩa cho những người thân yêu trong dịp đầu xuân năm mới.

Bà Nguyễn Thị Hạnh - Giám đốc Công ty Dược phẩm Rồng Vàng cho biết: “Chứng kiến cảnh nhiều người thân bạn bè và toàn bộ cộng đồng sống trong lo sợ, đối mặt với nguy hiểm, nhiều gia đình ly tán, mất đi người thân, cuộc sống hoàn toàn đảo lộn vì Covid – 19. Với cương vị 1 nhà kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực dược cũng như tâm huyết của một người làm kinh doanh mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất, đóng góp những giá trị bền vững cho cộng đồng, tôi hoàn toàn tự tin với chất lượng của sản phẩm xịt mũi Pirdal tròn việc hỗ trợ ngăn ngừa virus một cách hiệu quả… Đó là lý do thôi thúc tôi vượt qua rất nhiều trở ngại để đưa được thuốc xịt mũi Pirdal về Việt Nam”.

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 với chủ đề “Buôn Ma Thuột - Điểm đến của cà phê thế giới” sẽ diễn ra từ ngày 10/3 đến 14/3 tại TP.Buôn Ma Thuột và một số địa phương trong tỉnh Đắk Lắk. Hoa hậu H’Hen Niê sẽ là đại sứ truyền thông cho lễ hội này.

Thứ sáu, 03/02/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia