Tuân thủ giãn cách xã hội, Tiên Nguyễn đã gọi một bàn đồ ăn xa xỉ về nhà từ nhà hàng Nhật Bản chế biến theo phong cách omakase. Chỉ cần nhìn cách bày trí cũng khiến nhiều người đoán được mức giá siêu khủng của bàn ăn này.
Với Omakase, mọi món ăn trên bàn đều được quyết định dựa vào nguyên liệu, sự sáng tạo và triết lý ẩm thực của đầu bếp. Phong cách Omakase chính là phục vụ theo sắp xếp của đầu bếp, thay vì gọi món theo yêu cầu của thực khách.
Phía Đông có Toyosu, Fukuoka có Yanagibashi - khu chợ cá lớn nhất phía Tây Nhật Bản và là nơi cập bến của nguồn thuỷ hải sản trong toàn bán đảo Kyushu và vùng biển Genkai.