TĐ Mai Linh và Bảo hiểm Bưu điện PTI: Hợp tác độc quyền và toàn diện

TĐ Mai Linh và Bảo hiểm Bưu điện PTI: Hợp tác độc quyền và toàn diện

Sáng 26/7/2021, Tập đoàn Mai Linh (Mai Linh) và Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã ký kết thỏa thuận hợp tác độc quyền và hợp tác chiến lược toàn diện.

Lễ ký kết thông qua cầu truyền hình trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhiều tỉnh/thành đang thực hiện Chị 16; với sự tham gia chứng kiến của hơn 250 chi nhánh, đơn vị thành viên của PTI và Mai Linh trên toàn quốc.

Theo nội dung thỏa thuận, Tập đoàn Mai Linh lựa chọn PTI là đối tác độc quyền khai thác các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ đối với xe ô tô, tài sản kỹ thuật, cháy nổ,v.v… liên quan đến cán bộ, nhân viên tập đoàn Mai Linh và đối tác của Mai Linh. Đồng thời, PTI sẽ đầu tư tài chính ban đầu để xây dựng hạ tầng, công nghệ thông tin và cơ chế chính sách hợp tác tốt nhất để Mai Linh trở thành đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm của PTI trên toàn hệ thống của Mai Linh. Thời hạn hợp đồng hợp tác bảo hiểm độc quyền là 10 năm với kế hoạch doanh thu 3.000 tỷ đồng.

Đặc biệt, trong quý 3/2021, với sự bảo trợ của Y Chi Việt Nam (đơn vị tư vấn chiến lược cho Tập đoàn Mai Linh về bảo hiểm & an cư và hỗ trợ đảm bảo quyền lợi CBNV MLG trong gần 5 năm qua và giúp CBNV an cư lạc nghiệp trong thời gian tới); PTI và Mai Linh sẽ ra mắt sản phẩm chiến lược độc quyền: Bảo hiểm 24h/7 ngày/30 ngày với số tiền bảo vệ lên đến 1 tỷ đồng/khách hàng/ sự kiện, khi sử dụng dịch vụ Mai Linh.

Quảng cáo

Ông Hồ Huy – chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Mai Linh - chia sẻ: “Mai Linh và PTI là những đối tác đã hợp tác với nhau hơn 10 năm qua nên chúng tôi hiểu rõ những thế mạnh của PTI. Chúng tôi lựa chọn PTI là đối tác độc quyền và hợp tác toàn diện không chỉ bởi những sản phẩm bảo hiểm được đóng gói phù hợp với nhu cầu của Mai Linh mà chất lượng dịch vụ vượt trội của PTI và là đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của Tập đoàn Mai Linh đã có mặt 63 tỉnh thành, 4 huyện đảo với tỷ trọng cung cấp dịch vụ chiếm hơn 50% trong hệ sinh thái của Mai Linh. Chắc chắn sự hợp tác này cùng với những sản phẩm chiến lược độc quyền sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển mới cho PTI và Mai Linh, góp phần gia tăng vị thế của 2 doanh nghiệp trên thị trường”.

Ông Bùi Xuân Thu – Tổng giám đốc PTI

Về phía PTI, ông Bùi Xuân Thu – Tổng giám đốc của PTI cũng bày tỏ niềm tin mạnh mẽ vào mối quan hệ hợp tác bền vững, toàn diện của 2 đơn vị. “Cả PTI và Mai Linh đều là những doanh nghiệp lớn, có uy tín trên thị trường. Sự hợp tác này sẽ đem lại nhiều giá trị gia tăng cho cả 2 bên. Các sản phẩm bảo hiểm có chất lượng cao của PTI sẽ được phân phối trên hệ sinh thái đa dạng của Mai Linh. Ngược lại, cán bộ nhân viên, các đối tác của Mai Linh cũng sẽ có cơ hội sử dụng những sản phẩm chiến lược độc quyền”.

Sau 32 hình thành và phát triển, Tập đoàn Mai Linh là doanh nghiệp vận tải lớn nhất Việt Nam đã có mặt tại 63 tỉnh thành, 4 huyện đảo và là doanh nghiệp có hệ sinh thái đa dạng, kinh doanh nhiều lĩnh: taxi; taxi công nghệ; bảo dưỡng sửa chữa, thương mại, bảo hiểm, dịch vụ tài chính; bất động sản; logistics; vệ sĩ- an ninh; công nghệ thông tin.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Mới đây, công ty sơn và chất phủ hàng đầu AkzoNobel đã chính thức gia nhập thị trường sơn gỗ Việt Nam với việc ra mắt thương hiệu Sadolin, được bảo trợ bởi Dulux.

Thứ tư, 22/09/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia