VP Corp và HKT Group gia nhập thị trường bất động sản, ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác

Công ty CP Đầu tư Kinh doanh VP (VP Corp) và Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc HKT (HKT Group) vừa chính thức khai trương, gia nhập thị trường bất động sản. Dịp này, VP Corp và HKT Group đã ký kết hợp tác cùng hai đơn vị uy tín trong ngành bất động sản là Phú Đông Group và Thăng Long Real Group.

VP Corp và HKT Group chính thức gia nhập thị trường bất động sản, trụ sở đặt tại 66 - 68 Võ Văn Tần, Q.3, TP.HCM

Cổ đông sáng lập VP Corp và HKT Group là những người giàu kinh nghiệm, từng làm việc tại các công ty, tập đoàn bất động sản lớn trên thị trường. Cụ thể gồm: Ông Nguyễn Nam Hiền - Chủ tịch HĐQT VP Corp và HKT Group, ông Trần Quyết Tiến - Phó Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Văn Quy - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ VP Corp và ông Trần Hoàng Khải - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ HKT Group.

Các cổ đông sáng lập VP Corp và HKT Group. Từ trái qua phải: Ông Trần Hoàng Khải, ông Trần Quyết Tiến, ông Nguyễn Nam Hiền và ông Nguyễn Văn Quy

VP Corp và HKT Group hoạt động dựa trên nền tảng chung vững chắc, đó chính là thế mạnh được cộng hưởng bởi 4 cổ đông lớn và ưu thế về đầu tư, tư vấn thiết kế, truyền thông marketing cùng đội ngũ bán hàng tinh nhuệ.

Ngoài việc phát huy những thế mạnh chung, mỗi công ty hoạch định những chiến lược riêng trong việc gây dựng thương hiệu cũng như xác lập tầm nhìn, sứ mệnh cùng giá trị cốt lõi trong suốt hành trình phát triển và không ngừng vươn lên khẳng định sức mạnh nội lực của doanh nghiệp.

Trong đó, VP Corp hoạt động chính trong ba lĩnh vực là tư vấn, phát triển các dự án bất động sản, đầu tư – kinh doanh, phân phối bất động sản và đầu tư tài chính. Với mục tiêu đẩy mạnh phát triển các dòng sản phẩm như khu đô thị, khu đô thị nghỉ dưỡng và khu phức hợp tại các tỉnh, thành phố có tiềm năng lớn, VP Corp định hướng trở thành một trong những đơn vị đầu tư, phát triển và kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Ông Trần Hoàng Khải - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ HKT Group và ông Ngô Quang Phúc - TGĐ Phú Đông Group ký kết hợp tác chiến lược
Quảng cáo

HKT Group hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản với danh mục dự án đa dạng ở các tỉnh thành như: TP.HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hòa… và liên tục mở rộng đến các khu vực tiềm năng khác.

Sở hữu thế mạnh từ tiềm lực nội tại cùng bề dày kinh nghiệm qua việc triển khai thành công các dự án từ đất nền, căn hộ, nhà phố, biệt thự…, HKT Group sẽ tiếp tục đưa ra thị trường những dự án chất lượng nhằm góp phần nâng tầm chất lượng sống và mang đến diện mạo mới cho các đô thị hiện đại.

Tại lễ khai trương, VP Corp và HKT Group đã ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác. Cụ thể, HKT Group ký kết hợp tác chiến lược với Phú Đông Group và VP Corp ký kết hợp tác chiến lược với Thăng Long Real Group.

Theo thỏa thuận, các bên sẽ cùng liên kết, hợp tác, phát huy thế mạnh của nhau, tạo ra sự cộng hưởng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhà ở chất lượng, thúc đẩy hiệu quả kinh doanh tối đa và tăng trưởng bứt phá trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Văn Quy, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ VP Corp và bà Nguyễn Thái Hà, TGĐ Thăng Long Real Group ký kết hợp tác chiến lược

Ông Nguyễn Văn Quy – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ VP Corp cho biết: “Sự kiện khai trương là cột mốc có ý nghĩa đặc biệt, đánh dấu sự xuất hiện chính thức của VP Corp trên thị trường bất động sản. Hiện nay, VP Corp đang triển khai tiếp thị và phân phối dự án FIATO Premier tọa lạc tại trung tâm TP.Thủ Đức. Song song đó, công ty đang có kế hoạch triển khai mở rộng sản phẩm đến một số tỉnh, thành phố lớn như Nha Trang, Đồng Nai, Bình Dương... để sớm ra mắt thị trường.

Ông Trần Hoàng Khai, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ HKT Group cũng chia sẻ: “HKT Group định hướng tạo lập vị thế top đầu trong phân khúc đô thị thấp tầng, khu căn hộ cao tầng, khu biệt thự tại TP.HCM và các đô thị vệ tinh.

Sự kiện khai trương trụ sở cùng ký kết hợp tác hôm nay chính là dấu ấn quan trọng của HKT Group trên hành trình tạo nên những giá trị thịnh vượng cho khách hàng, nhà đầu tư và xã hội. Chúng tôi luôn kỳ vọng được mở rộng sự hợp tác với các đối tác và tiếp tục đồng hành nhiều hơn nữa với các khách hàng để cùng nhau kiến tạo những thành công mới”.

Có thể bạn quan tâm

Ngày 18/5, tại Lễ Khánh thành công trình Đền thờ liệt sỹ tại chiến trường Điện Biên Phủ, phát động chương trình Mái ấm nghĩa tình - an sinh xã hội, dưới sự chứng kiến của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Tập đoàn Sovico và HDBank đã trao tặng tỉnh Điện Biên 5,5 tỷ đồng để xây 100 căn nhà tình nghĩa.

Thứ năm, 19/05/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia