AkzoNobel ra mắt sản phẩm Sơn nội thất siêu cao cấp

AkzoNobel ra mắt sản phẩm Sơn nội thất siêu cao cấp

AkzoNobel vừa ra mắt sản phẩm Sơn nội thất siêu cao cấp Dulux Ambiance 5 in 1 Diamond Glow Siêu bóng và Sơn hiệu ứng đặc biệt Dulux Ambiance ColourMotion – Hiệu ứng đa sắc.

Sản phẩm mới này sẽ góp phần khẳng định và củng cố chất lượng đỉnh cao của dòng sơn nội thất siêu cao cấp Dulux Ambiance 5 in 1. Hơn thế nữa, Dulux Ambiance 5 in 1 với 2 cấp độ bóng sẽ mang đến nhiều cơ hội giúp cho việc cá nhân hóa không gian sống của bạn trở nên độc đáo và sáng tạo hơn.

"Được giới thiệu ra thị trường vào tháng 9/ 2015, sơn hiệu ứng đặc biệt Dulux Ambiance đã tạo ra một làn gió mới của xu hướng trang trí nội thất đẳng cấp tạo cảm hứng cho những chủ nhà đang tìm kiếm ý tưởng “làm mới” không gian sống.

Quảng cáo

Dòng sơn hiệu ứng đặc biệt này khai phá vẻ đẹp bất tận của các hoa văn và vân tinh xảo giúp bạn có thể tận hưởng niềm tự hào với không gian được tái sinh hoàn toàn từ sự kết hợp tự nhiên giữa những gam màu của các bộ sưu tập màu sắc Dulux Ambiance và hiệu ứng đặc biệt theo phong cách mình yêu thích nhất.

Trong đợt tung hàng này, AkzoNobel ra mắt thêm một sản phẩm hoàn toàn mới của dòng sơn hiệu ứng đặc biệt. Đó là sơn hiệu ứng đặc biệt cao cấp Dulux Ambiance ColourMotion – Hiệu ứng đa sắc được lấy cảm hứng từ sự chuyển biến của sắc độ màu, phủ lên tường nhà bạn một dáng vẻ độc đáo khác lạ từ các góc nhìn khác nhau.

Ngoài bốn bộ sưu tập mang bốn phong cách thời thượng: Sang trọng và cổ điển, lãng mạn và tinh tế, sáng tạo và đột phá, hiện đại và thời thượng đã được giới thiệu ra thị trường, các chuyên gia nội thất và màu sắc của AkzoNobel toàn cầu tiếp tục mang đến một bộ sưu tập mới Vintage Vibe – Cảm hứng cổ điển. Vintage Vibe - Cảm hứng cổ điển cùng với bốn bộ sưu tập màu sắc là những ý tưởng mang tính chủ đề giúp mang lại cảm hứng và nhiều ý tưởng khác nhau cho các gia chủ trong hành trình sáng tạo không gian sống mang đậm cá tính riêng của mình.

“Tại Việt Nam, người tiêu dùng, đặc biệt là khách hàng trẻ đang ngày càng quan tâm nhiều hơn đến trải nghiệm trong không gian sống. Khác với lối suy nghĩ đặt nặng vật chất như trước đây, họ đề cao phong cách thiết kế mở, tối giản nhưng có các điểm nhấn lạ để ngôi nhà của mình trở nên thực sự độc đáo. Do đó, việc sử dụng dòng sơn trang trí này một cách sáng tạo sẽ giúp điều hướng cảm xúc tích cực hơn”, ông David Teng, Tổng Giám đốc Sơn Trang trí AkzoNobel Việt Nam chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Tọa lạc ở số 80 A, đường Mai Anh Đào, phường 8, TP. Đà Lạt (Lâm Đồng), đối diện với khu du lịch Thung lũng tình yêu thơ mộng nổi tiếng, từ lâu XQ Sử Quán đã trở thành điểm tham quan thưởng lãm tranh thêu nghệ thuật hấp dẫn đối với du khách trong nước và quốc tế.

Thứ năm, 26/01/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia