Diễn ra từ 16 - 18/4 tại Khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, nhà Bát Giác, đường Lê Thạch, đường Lê Lai và Cung thiếu nhi Hà Nội, Lễ hội du lịch và văn hóa ẩm thực Hà Nội 2021 sẽ giới thiệu gần 1.000 nhóm sản phẩm nhằm kích cầu du lịch nội địa.
Nghệ nhân ẩm thực Phạm Thị Ánh Tuyết được biết tới như một “đại sứ” ẩm thực luôn miệt mài mang ẩm thực truyền thống Việt ra quốc tế. Từng nấu ăn cho 21 nguyên thủ quốc gia tại Hội nghị APEC Đà Nẵng 2017, bà hoàn toàn tự tin về cái “tầm” của ẩm thực Việt Nam.
Tại buổi họp báo sáng 28/9 về những hoạt động văn hóa, nghệ thuật diễn ra trên địa bàn vào tháng 10, Phó Giám đốc Sở VH&TT Hà Nội Trương Minh Tiến cho biết, Hà Nội sẽ tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm 6
Lễ hội văn hóa ẩm thực Hà Nội năm 2018 sẽ diễn ra vào đầu tháng 10/2018, nhằm giới thiệu, tôn vinh và mang tới những trải nghiệm thú vị về di sản văn hóa ẩm thực độc đáo của vùng đất Tràng An