Sheraton Saigon ra mắt thực đơn gọi món mang đi hoàn toàn mới nhằm nâng cấp trải nghiệm ẩm thực nhà hàng tại gia cho mọi thực khách- dù là một bữa tiệc thịnh soạn hay chỉ đơn thuần là một bữa tối ấm áp bên cạnh những người thân yêu.
Ẩm thực Tứ Xuyên đặc trưng với khẩu vị chính là mặn cay. Bên cạnh đó, ẩm thực Tứ Xuyên còn đòi hỏi sự kết hợp khéo léo giữa ngọt, mặn, chua, đắng, thơm.
Ngày 6/10 tới đây, đầu bếp Yoshida sẽ từ Tokyo trở lại Hà Nội, mang theo những công thức món ăn mới cho mùa đông, những nguyên liệu và cả những kỹ thuật mới để hoàn thiện Koki, nhà hàng Teppanyaki và Izakaya Nhật Bản tinh tế nhất Việt Nam.
Thế giới của những món ăn làm từ nội tạng động vật phong phú và đa dạng hơn chúng ta tưởng rất nhiều. Nào gan ngỗng, tinh hoàn cá tuyết, nội tạng mực, thận cừu… tất cả những món ăn đó chính là đại diện cho văn hóa ẩm thực của nhiều quốc gia.
Với diện tích khổng lồ, kèm với đó là khí hậu, nguyên liệu, lịch sử phong phú cùng phong tục vùng miền trong phương pháp nấu nướng, hương vị món ăn đã hình thành nên những phong các ẩm thực đặc biệt.
Mang trong mình sứ mệnh nâng tầm nghệ thuật làm sô-cô-la hảo hạng, Chocolaterie là sự cộng hưởng giữa hương vị tinh tế và chất lượng hàng đầu. Với nguyên liệu đắt giá nhất, mỗi viên sô-cô-la được tạo ra bởi kỹ thuật chế biến công phu và tỉ mẩn.
Khai trương vào đúng Ngày lễ tình nhân, Gucci Giardino 25, một quán cà phê và cocktail 24/7, là “đứa con tinh thần” mới nhất của giám đốc sáng tạo Alessandro Michele.
Cùng nhịp sống ngày một hiện đại của đảo quốc Singapore, biểu tượng hoa lệ Marina Bay lại càng xuất hiện nhiều điều thu hút du khách ghé thăm. Trong đó, chúng ta chẳng thể bỏ qua sức hấp dẫn của những nhà hàng sang trọng tại Marina Bay.
Brunch là sự kết hợp giữa breakfast (bữa sáng) và lunch (bữa trưa). Xu hướng brunch này thích hợp với những người cảm thấy quá trễ cho bữa sáng nhưng cũng quá sớm cho bữa trưa. Cùng Wanderlust Tips khám phá những quán brunch ngon nổi tiếng ở Sài Gòn nhé.