BEE Logistics tiên phong cho thuê chuyến trọn gói xuất hàng từ Hà Nội đi Châu Âu

BEE Logistics tiên phong cho thuê chuyến trọn gói xuất hàng từ Hà Nội đi Châu Âu

Bee Logistics thông báo cung cấp dịch vụ gom hàng xuất khẩu đầu tiên qua châu Âu thông qua trung tâm trung chuyển Frankfurt, Đức, bằng chuyến bay thuê bao của Vietnam Airlines.

Tuyến chuyên chở hàng gom từ Hà Nội đi Frankfurt (HAN-FRA) này sẽ được thực hiện vào thứ 3 hàng tuần, đáp ứng nhu cầu cấp bách của hàng chục nhà sản xuất là khách hàng của Bee Logistics trong việc tiếp cận nhanh chóng thị trường châu Âu. Dịch vụ này cũng sẽ giúp các nhà sản xuất Việt Nam tận dụng tốt lợi thế sản xuất và cung cấp các sản phẩm khẩu trang, y tế, đồ bảo hộ, cũng như nhiều mặt hàng thiết yếu khác sang Châu Âu trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại thị trường lớn này.

Ngoài hàng hóa sản xuất tại Việt Nam, Bee Logistics còn đưa ra giải pháp vận chuyển cho các khách hàng tại khu vực miền nam Trung Quốc, thuyết phục họ sử dụng sân bay Nội Bài thành điểm chuyển tiếp bay đi các nước trong trường hợp sân bay Hongkong và Quảng Châu tắc vào mùa cao điểm. Việc xuất khẩu dịch vụ ra nước ngoài sẽ góp phần làm tăng nguồn thu ngoại tệ, nâng cao sức cạnh tranh và vai trò trung tâm trung chuyển của sân bay Nội Bài trong khu vực.

Theo đại diện BEE Logistics, dịch vụ này được hình thành trong bối cảnh doanh nghiệp chịu nhiều ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và đây là giải pháp góp phần giảm tải khó khăn trong vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không đi châu Âu do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Quảng cáo

Theo ông Henry Dinh, Chủ tịch, CEO của Bee Logistics, sự liên kết chặt chẽ giữa các đơn vị của Việt Nam trong chuỗi cung ứng là một sáng kiến hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí giao nhận trong bối cảnh khó khăn từ đại dịch.

Bên cạnh việc triển khai dịch vụ thuê bao nguyên chuyến, lâu nay Bee Logistics vẫn là đại lý cấp một của hầu hết các hãng hàng không có khai thác hàng hoá tại Việt Nam. Nhờ đó, Bee Logistics có khả năng cung cấp đa dạng dịch vụ đến hầu hết các thị trường lớn trên thế giới như: Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Châu Phi… Lợi thế đó đang góp phần giúp khách hàng có nhiều phương án vận chuyển linh hoạt phù hợp, kết hợp cả phương thức vận tải air- air, land-air, sea-air nhằm giải quyết nhu cầu về chỗ trong lúc nhu cầu tăng cao như hiện nay.

Bên cạnh dịch vụ gom hàng nhằm đưa thêm giải pháp cho các khách hàng không thể có đủ lượng hàng để thuê riêng máy bay, Bee Logistics cũng cung cấp các giải pháp thuê bao nguyên chuyến máy bay chở hàng như 747F với năng lực vận chuyển hơn 100 tấn hàng hóa đi các thị trường trên thế giới, đặc biệt là Hoa Kỳ.

 

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

35 năm là một chặng đường rất dài, nhưng với niềm đam mê chữ "đẹp", doanh nhân Đặng Thanh Hằng đã gặt hái được những thành công mang tính bước ngoặt trong hành trình tôn vinh vẻ đẹp Việt và hành trình này sẽ được nối dài trong tương lai phía trước...

Thứ bảy, 25/03/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia