Bia Sài Gòn chia sẻ khó khăn với người lao động trong chương trình “Cùng nhau làm nên Tết”

Chương trình do Bia Sài Gòn phối hợp với một số cơ quan, đơn vị tổ chức nhằm hướng đến mục tiêu lan tỏa ý nghĩa văn hóa nhân văn của dân tộc Việt Nam.

Thông tin từ Tổng công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) cho biết, mới đây nhãn hàng Bia Sài Gòn - thuộc SABECO hợp tác với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Trung Ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (Trung ương Đoàn) cùng thực hiện chương trình “Cùng nhau làm nên Tết”, nhằm tôn vinh và trao tặng 8.000 phần quà Tết với tổng trị giá là 5,6 tỷ đồng cho người lao động trên cả nước.

Chương trình nhằm nhằm hướng đến mục tiêu lan tỏa ý nghĩa văn hóa nhân văn của dân tộc Việt Nam
Chương trình nhằm nhằm hướng đến mục tiêu lan tỏa ý nghĩa văn hóa nhân văn của dân tộc Việt Nam

Theo SABECO, năm 2022, kinh tế Việt Nam đang hồi phục mạnh mẽ ở nhiều lĩnh vực trong bối cảnh mới. Trong đó, lực lượng công nhân đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy hoạt động sản xuất, đưa nền kinh tế Việt Nam bắt nhịp nhanh chóng với dòng chảy của thế giới.

Ghi nhận những đóng góp của lực lượng công nhân lao động đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, SABECO thông qua nhãn hàng Bia Saigon chung tay với Chính phủ, tổ chức xã hội và cộng đồng ra mắt chương trình “Cùng nhau làm nên Tết”, hướng đến mục tiêu lan tỏa ý nghĩa văn hóa nhân văn của dân tộc Việt Nam, tinh thần hướng về nguồn cội và cùng nhau mang đến một mùa xuân ấm áp, một khởi đầu mới hạnh phúc, đủ đầy cho người lao động và gia đình nhân dịp Tết.

Xuyên suốt chương trình từ ngày 7 - 15/1/2023, đã có 8.000 phần quà Tết sẽ được trao cho người lao động tại 11 tỉnh thành trải dài từ Bắc chí Nam bao gồm Vĩnh Phúc, Hà Nội, Nghệ An, Khánh Hoà, Đăk Lăk, Bình Định, TP.HCM, Bình Dương, Long An, Sóc Trăng và Tiền Giang. Mỗi phần quà trị giá 700.000 đồng bao gồm 300.000 đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm ngày Tết với tổng trị giá quà tặng là 5,6 tỷ đồng.

Người lao động vui mừng nhận những phần quà trong chương trình Cùng nhau làm nên Tết
Người lao động vui mừng nhận những phần quà trong chương trình "Cùng nhau làm nên Tết"

Những món quà trao tặng không chỉ nhằm chia sẻ những khó khăn của người lao động, mà còn thể hiện tri ân sự kiên định của họ cũng như đề cao tinh thần đoàn kết dân tộc, sự sum vầy đoàn tụ vào ngày Tết của người Việt, cùng hướng đến một năm mới tươi sáng và tốt đẹp hơn.

Quảng cáo

Bên cạnh hoạt động trao quà, SABECO và Bia Sài Gòn cũng phối hợp cùng Trung ương Đoàn và đoàn thanh niên tại các tỉnh thành đoàn để mang đến các không gian Tết 3 miền ở một số địa phương với các trò chơi dân gian quen thuộc trong dịp đầu Xuân cùng nhiều hoạt động hấp dẫn khác.

Thông qua đó, góp phần tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc và tạo điều kiện để người người, nhà nhà cùng hòa chung không khí vui Xuân, chào đón một mùa Tết đầm ấm, an vui.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, điểm nhấn của chuỗi Chương trình "Cùng nhau làm nên Tết" là các hoạt động Ngày hội, nơi tái hiện các hoạt động văn hóa ẩm thực, các trò chơi dân gian ngày Tết cổ truyền của Việt Nam.

Có 5 Ngày hội được Trung Ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, các tỉnh đoàn, thành đoàn phối hợp cùng Bia Sài Gòn thực hiện tại Hà Nội, Nghệ An, Đắk Lắk, Long An và Bình Dương.

Tại Ngày hội, các công nhân lao đông, đoàn viên thanh niên và cả người dân trên địa bàn sẽ có cơ hội tham gia các trò chơi dân gian, thi gói bánh chưng, trang trí mâm cỗ Tết.

Bia Sài Gòn chia sẻ khó khăn với người lao động trong chương trình Cùng nhau làm nên Tết
Bia Sài Gòn chia sẻ khó khăn với người lao động trong chương trình "Cùng nhau làm nên Tết"

Chia sẻ về chương trình, ông Bennett Neo, Tổng Giám đốc SABECO, cho biết: “Hai năm vừa qua là một thử thách với tác động chưa từng có đối với con người, xã hội và nền kinh tế. Việt Nam đã chứng minh cho thế giới thấy sức mạnh và khả năng phục hồi của mình khi đối mặt với nghịch cảnh và cũng như khi phục hồi ổn định, và trở lại trạng thái bình thường khi chúng ta sắp kết thúc năm 2022, và chờ đón Tết. Vì lẽ đó, năm nay, chương trình "Cùng nhau làm Tết" của Bia Saigon nhằm tôn vinh những đóng góp của lực lượng lao động cho sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam".

Chúng tôi hy vọng với những phần quà tết và sự đóng góp này sẽ không chỉ giúp giảm bớt gánh nặng tài chính mà còn thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất của chúng tôi cho một năm mới với thật nhiều sức khỏe, tài lộc và thịnh vượng, đồng thời lan tỏa tinh thần tích cực của truyền thống đoàn viên dịp Tết của người Việt. Đây cũng là cam kết của SABECO đối với việc thúc đẩy thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa mối quan hệ hợp tác ba bên giữa Chính phủ, doanh nghiệp và các tổ chức xã hội nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng, đồng thời đóng góp vào sự phát triển bền vững của đất nước, ông Bennett Neo nói.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tọa lạc ở số 80 A, đường Mai Anh Đào, phường 8, TP. Đà Lạt (Lâm Đồng), đối diện với khu du lịch Thung lũng tình yêu thơ mộng nổi tiếng, từ lâu XQ Sử Quán đã trở thành điểm tham quan thưởng lãm tranh thêu nghệ thuật hấp dẫn đối với du khách trong nước và quốc tế.

Thứ năm, 26/01/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia