BIM Group khai trương khách sạn 5 sao đầu tiên tại Lào

Tập đoàn BIM Group và Tập đoàn InterContinental Hotels Group (IHG®) vừa cắt băng khánh thành dự án Khách sạn 5 sao Crowne Plaza Vientiane đầu tiên tại Lào.
BIM Group khai trương khách sạn 5 sao đầu tiên tại Lào

Nằm trong chiến lược phát triển chung và mục tiêu đem đến những sản phẩm, công trình khách sạn quy mô  phục vụ hàng loạt lợi ích cộng đồng, dự án Crowne Plaza Vientiane ra đời không chỉ là minh chứng cho sự hợp tác quốc tế tốt đẹp giữa BIM Group và IHG, mà còn là sự giao lưu văn hóa và hợp tác kinh tế cùng nhau phát triển giữa Việt Nam và Lào. Sự kiện đánh dấu một bước phát triển tốt đẹp hơn nữa trong tiến trình phát triển của hai nước.

Khách sạn 5 sao Crowne Plaza Vientiane là sự kết hợp tuyệt vời của những giá trị kiến trúc truyền thống nhưng cũng không kém phần đẳng cấp và hiện đại. Đây là khách sạn 5 sao đầu tiên tại trung tâm thành phố Viêng Chăn với gần 200 phòng khách sạn nằm trên khu vực chính rộng 20,000m2.

Nằm trong Tổ hợp Trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê cao cấp Royal Square do Tập đoàn BIM Group triển khai xây dựng, Khách sạn 5 sao Crowne Plaza Vientiane sở hữu đầy đủ các dịch vụ tiện ích đẳng cấp như bể bơi, chuỗi nhà hàng đa dạng văn hóa các nước Việt Nam, Lào, Thái Lan, quầy bar lounge, wifi tốc độ cao…

Đặc biệt Crowne Plaza Vientiane là dự án có vị trí đắc địa, chạy dọc đường Samsenthai và Sithong, gần công viên và bức tượng Vua Fa Ngum nổi tiếng, vị vua đầu tiên và là người sáng lập nên vương quốc Lan Xang (Triệu Voi) của người Lào.  Có thể nói đây sẽ là điểm đến bậc nhất của khách du lịch và người dân địa phương, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế phục vụ cho các hội nghị quốc tế, hội nghị thượng đỉnh ASEM cùng nhiều sự kiện tầm cỡ quốc gia khác.

Lào là một trong 2 thị trường đầu tư trọng điểm của BIM Group trong năm nay. Ngoài khách sạn Crowne Plaza Vientiane, BIM Group đang đẩy mạnh đầu tư Khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina trên đảo ngọc Phú Quốc, trong đó có khách sạn và khu căn hộ InterContinental đang trong quá trình hoàn thiện. 

Ngoài ra, BIM Group cũng đang đầu tư Khu đô thị Halong Marina tại Quảng Ninh, trong đó, đang giới thiệu đến khách hàng hợp phần mới nhất là dự án Citadines Marina Ha Long./.

>> Các dự án BĐS lớn của Tập đoàn Vingroup hiện giờ ra sao?

Có thể bạn quan tâm