Cisco ra giải pháp giúp DN bảo vệ hệ sinh thái CNTT trọn vẹn

Cisco - công ty về công nghệ bảo mật và kết nối mạng doanh nghiệp - vừa công bố những cải tiến mới nhất với mục tiêu đưa đám mây bảo mật Cisco (Cisco Security Cloud) trở thành một nền tảng bảo mật đa miền thống nhất và do AI điều khiển...
Cisco ra giải pháp giúp DN bảo vệ hệ sinh thái CNTT trọn vẹn

Giải pháp XDR mới của Cisco và việc phát hành các tính năng nâng cao cho Duo MFA sẽ giúp các doanh nghiệp có thể bảo vệ toàn bộ hệ sinh thái CNTT của họ một cách trọn vẹn và hiệu quả hơn.

Với khả năng hiển thị mạng và điểm cuối chưa từng có, công nghệ phát hiện và phản hồi mở rộng mới của Cisco có thể đơn giản hóa các hoạt động bảo mật trong bối cảnh hỗn hợp, với nhiều nhà cung cấp và nhiều mối đe dọa như ngày nay. Theo đó, Cisco XDR ưu tiên và khắc phục các sự cố bảo mật hiệu quả hơn bằng cách sử dụng tính năng tự động hóa dựa trên bằng chứng xác thực

Để chống lại các cuộc tấn công xác thực đa yếu tố (MFA), Cisco cũng sẽ cung cấp các tính năng nâng cao ở mọi phiên bản Duo, giải pháp quản lý truy cập an toàn, tiết kiệm chi phí và thân thiện với người dùng nhất trên thị trường.

Jeetu Patel, Phó Chủ tịch Điều hành kiêm Tổng Giám đốc khối Bảo mật và Cộng tác tại Cisco cho biết: “Trước bối cảnh đe dọa an ninh mạng đang diễn biến ngày càng phức tạp, quá trình phát hiện sự cố mà không có phản hồi là chưa đủ. Với tính năng của Cisco XDR, các phòng ban điều hành an ninh mạng có thể ứng phó và khắc phục các mối đe dọa trước khi xảy ra những thiệt hại đáng kể. Cisco tiếp tục đảm bảo "mỗi khi được kết nối, thì hãy yên tâm rằng bạn sẽ được bảo vệ".

Có thể bạn quan tâm