Container đâm sập rào chắn trên cao tốc vì mất lái

Toàn bộ diễn biến vụ tai nạn đã được camera giám sát ghi lại vào lúc hơn 13h chiều ngày 12/7 (giờ địa phương) ở Channapattana, huyện Ramanagara, bang Karnataka, Ấn Độ.

Một chiếc container đang di chuyển ở làn thứ 3 trên cao tốc 10 làn đường từ Bengalurud (bang Karnataka miền Nam Ấn Độ) đến TP Mysuru thì bất ngờ mất lái.

Chiếc xe sau đó đâm thẳng qua rào chắn rồi dừng lại phía bên kia đường, hướng đi Bengaluru. May mắn không có thương vong đáng tiếc nào xảy ra.

Xem thêm

Mưa gió, mất lái, ô tô tụt dốc trong mưa bão

Mưa gió, mất lái, ô tô tụt dốc trong mưa bão

Camera giám sát đã ghi lại được khoảnh khắc kinh hoàng xảy ra tại huyện Kathu, tỉnh Phuket, Thái Lan vào ngày 27/6 vừa qua, khi một chiếc xe ô tô do trục trặc mất kiểm soát đã trượt dài trên con đường núi ẩm ướt rồi va chạm với một chiếc sedan di chuyển cùng chiều trong mưa bão.

Có thể bạn quan tâm

Công nhận thành phố Yên Bái là đô thị loại II trực thuộc tỉnh Yên Bái.

Công nhận thành phố Yên Bái là đô thị loại II

Thành phố Yên Bái là trung tâm chính trị, hành chính, kinh tế, văn hóa, khoa học - kỹ thuật, giáo dục - đào tạo, dịch vụ của tỉnh, đồng thời là một trong những trung tâm lớn về văn hóa, du lịch, kinh tế, có vai trò thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội vùng Tây Bắc…