Dầu loang trên đường khiến nhiều ô tô mất lái đâm nhau loạn xạ

6 chiếc ô tô bất ngờ xảy ra va chạm, đâm nhau loạn xạ khi đang lưu thông trên đường chỉ vì vết dầu loang...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera hành trình đã ghi lại được toàn bộ diễn biến vụ tai nạn liên hoàn lúc 9h (giờ địa phương) sáng 3/2 trên con đường thuộc tỉnh Nakhon Pathom, Thái Lan.

Theo đó, chiếc Mitsubishi Pajero có gắn camera hành trình đang di chuyển với tốc độ bình thường đã bị loạng choạng bởi vết dầu loang lổ trên đường. Ngay phía sau, một chiếc sedan màu trắng cũng vì trơn trượt khiến tài xế không thể điều khiển làm cho chiếc xe bị quay 1 vòng trên đường.

Kinh hoàng hơn khi sau đó, một chiếc bán tải Ford, chở 3 người đàn ông ở thùng sau, cũng mất lái vì trơn trượt nhưng để tránh đâm vào chiếc sedan màu trắng đã lao lên dải phân cách cứng. Chưa dừng lại, chiếc bán tải lao tới và đâm thẳng vào đuôi chiếc Mitsubishi Pajero. Trích xuất camera có thể thấy, sau đó có tới 6 phương tiện khác nhau vì dầu loang mà gây ra vụ va chạm liên hoàn.

"Xe của tôi hơi trượt khi tôi đạp phanh nhưng tôi đã có thể kiểm soát được. Tuy nhiên, một chiếc xe bán tải Ford đã tăng tốc từ phía sau và đâm vào xe tôi khiến con gái tôi bị thương với những vết bầm tím nhẹ nhưng tất cả đều an toàn", Jirasak Wuttianunchai, người điều khiển chiếc Mitsubishi Pajero cho biết.

Lực lượng chức năng địa phương đã có mặt ngay sau đó để cứu nạn, cứu hộ, điều tiết giao thông, phong tỏa hiện trường phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Có thể bạn quan tâm