Doanh nhân Nguyễn Hoài Bắc ủng hộ tỉnh Ninh Thuận 50 000 USD phòng chống Covid-19

Doanh nhân Nguyễn Hoài Bắc ủng hộ tỉnh Ninh Thuận 50 000 USD phòng chống Covid-19

Ngày 10/8, doanh nhân Nguyễn Hoài Bắc, kiều bào Canada, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Phát triển và đầu tư Đại Sơn ủng hộ tỉnh Ninh Thuận 50 000 USD, tương đường 1 tỉ 141 triệu đồng giúp địa phương phòng chống Covid-19.

Ông Nguyễn Hoài Bắc cho biết: “Hai năm qua, Việt Nam gặp nhiều khó khăn thiên tai, lũ lụt, dịch bệnh ở khắp miền trung. Hiện nay, dịch bệnh đang lây lan. Tôi là đại diện cho các thành viên trong công ty đã góp sức ủng hộ để người dân như ở Hải Dương, Ninh Thuận, Quảng Nam, Quảng trị vượt qua khó khăn. Tôi thiết nghĩ rằng, chúng ta ở trong nước hay ở nước ngoài, mỗi người giúp đỡ một chút, người dân sẽ vượt qua khó khăn, ổn định đời sống. Cùng với Nhà nước, chúng ta đẩy lùi dịch bệnh, để cuộc sống bước sang một giai đoạn phát triển mới”.

Quảng cáo

Trong đợt dịch Covid-19 cuối tháng 1/2021 vừa qua, doanh nhân Nguyễn Hoài Bắc đã huy động toàn bộ cơ sở vật chất của Trường Nghề Việt Nam - Canada tại Hải Dương dùng làm nơi cách ly tập trung và vận động ủng hộ địa phương 1 tỉ đồng và nhiều vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19.

Vào tháng năm vừa qua, doanh nhân Nguyễn Hoài Bắc đã tặng các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang 100.000.000đ (Một trăm triệu đồng) và 05 tấn gạo ủng hộ người dân gạp khó khăn di dịch bệnh.

Doanh nhân Nguyễn Hoài Bắc chính thức đầu tư về Việt Nam từ năm 2001 với nhiều dự án trong các lĩnh vực khác nhau, nông nghiệp, công nghiệp, dệt may, ... hiện ông là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Phát triển và đầu tư Đại Sơn.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Vừa qua, tại Thủ đô Seoul (Hàn Quốc), đoàn công tác của Tập đoàn T&T Group do ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch Ủy ban Chiến lược của tập đoàn dẫn đầu đã tới thăm và làm việc với DB Group (một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu của Hàn Quốc). hai bên đã ký kết biên bản hợp tác chiến lược nhằm xúc tiến đầu tư kinh doanh trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam, trong đó có lĩnh vực bảo hiểm.

Thứ hai, 29/05/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia