Du lịch đầu Xuân tới Nhật Bản cùng VietABank

Từ nay đến hết 29/4/2017, Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) triển khai chương trình “Quà tặng đầu xuân” dành cho khách hàng gửi tiết kiệm trên toàn quốc.
Du lịch đầu Xuân tới Nhật Bản cùng VietABank

Nhằm tri ân và gửi lời chúc xuân gửi đến khách hàng, từ ngày 10/2 đến hết ngày 29/4/2017, ngân hàng VietABank triển khai chương trình “Quà tặng đầu xuân” dành cho khách hàng gửi tiết kiệm.

Cụ thể, mỗi khách hàng tham gia gửi tiền trong giai đoạn này sẽ được tham gia quay số trúng thưởng tại quầy giao dịch của VietABank với hàng trăm phần quà giá trị, gồm: voucher mua hàng, balo dây rút/túi vải, mũ bảo hiểm, túi du lịch, bộ cốc pha lê cao cấp…

Bên cạnh đó, khách hàng gửi tiền tham gia chương trình, căn cứ trên số tiền gửi và kỳ hạn gửi, hệ thống sẽ tự động xuất mã số dự thưởng cho khách hàng. Mã số dự thưởng không giới hạn số lượng, dùng để bốc thăm tại thời điểm cuối chương trình.

Giải thưởng đặc biệt bốc thăm cuối chương trình là 01 chuyến du lịch đến Nhật Bản 06 ngày 05 đêm dành cho 2 người trị giá 100.000.000 VNĐ. Giải nhì là 02 chuyến du lịch đến Đà Nẵng dành cho 2 người trị giá 30.000.000 VNĐ/giải (đã bao gồm toàn bộ chi phí máy bay, khách sạn, ăn uống, vận chuyển giữa các điểm tham quan, hướng dẫn viên, visa du lịch và bảo hiểm du lịch).

Với tiêu chí dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo, VietABank mong muốn trở thành ngân hàng bán lẻ hiện đại trong sự lựa chọn tin cậy của các gia đình Việt.

Mai Hoa

Có thể bạn quan tâm